Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Trung Tâm Thương Mại Theo Đúng Tiêu Chuẩn

100.000

Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.hcm

Tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại là vấn đề được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đến với dịch vụ thi công thiết kế trung tâm thương mại của Kiến Trúc Nhà Đẹp các chủ đầu tư sẽ không còn lo lắng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư am hiểu, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách.

1. Trung tâm thương mại là gì?

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng. Bao gồm hệ thống các cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí…

Tất cả được bố trí tập trung, liên hoàn trong 1 hoặc một số công trình kiến trúc liền kề; cung cấp các tiêu chí về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, có các phương thức phục vụ văn minh, thuận lợi cung cấp nhu cần phát triển hoạt động kinh doanh của thương nhân và thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng.

Do đặc thù kinh doanh tổng hợp và đa dạng các mặt hàng nên quy mô của Trung tâm thương mại cũng to và rộng lớn hơn hẳn so với siêu thị, các cửa hàng tạp phẩm và chợ. Để tạo sức hút và tăng kích thích cho các vị khách, cần đầu tư vào thiết kế kiến trúc thật ấn tượng và quy hoạch mặt bằng, bố trí công năng sao cho thật hiệu quả.

 thiết kế trung tâm thương mại

2. Giải pháp nào thiết kế trung tâm thương mại tối ưu

Nếu công trình nhà ở, biệt thự đại diện cho bộ mặt của Chủ nhà thì Trung tâm thương mại sẽ đại diện cho cả một thương hiệu, cũng như thể hiện được tầm vị thế của nhà đầu tư. Tập trung đầu tư thiết kế trung tâm thương mại là con đường đúng đắn nhất để sở hữu công trình có diện mạo đẹp, có dấu ấn riêng và đạt những giá trị mà bạn mong muốn. Điều quan trọng là lựa chọn được giải pháp thiết kế Trung tâm thương mại tổng hợp hiệu quả nhất, tối ưu cả về hình thức thẩm mỹ, công năng sử dụng và ý nghĩa về phong thủy.

Một hồ sơ thiết kế trung tâm thương mại đảm bảo hiệu quả tối ưu, cần tính đến những lợi ích sau:

 • Hình thức mặt tiền đẳng cấp, sang trọng, hợp xu hướng hiện nay. Có đặc điểm nhận dạng riêng biệt, đẹp mà tinh tế.
 • Tận dụng được tối đa mặt bằng kinh doanh khi thiết kế và sắp xếp các không gian nội thất.
 • Thiết kế đảm bảo sự hợp lý, khoa học mà vẫn ấn tượng để đáp ứng hoàn hảo yếu tố tiện ích cho khách hàng.
 • Thiết kế đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư - hiệu quả cho CĐT
 • Lựa chọn vật liệu bền đẹp, công năng sử dụng tối đa với thiết kế nội thất đẹp, bày trí logic

Giải pháp thiết kế kiến trúc và nội thất Trung tâm thương mại ĐẸP - KHOA HỌC - TIỆN ÍCH chính là điều kiện cần và đủ để thi công xây dựng và hoàn thiện công trình Trung tâm thương mại tổng hợp đạt hiệu quả, chất lượng đúng yêu cầu của Chủ đầu tư. Hãy thật sáng suốt lựa chọn đơn vị hỗ trợ bạn có được phương án thiết kế hoàn hảo và hồ sơ thiết kế tốt nhất nhằm đảm bảo quá trình thi công hoàn thiện Trung tâm thương mại thuận lợi nhất.

thi công xây dựng trung tâm thương mại

3. Những tiêu chuẩn thiết kế xây dựng trung tâm thương mại mới nhất

3.1. Trung tâm thương mại hạng I

 • Trung tâm thương mại hạng I thường có diện tích kinh doanh từ 50.000m2 trở lên bao gồm nơi trông giữ xe phù hợp với tiêu chuẩn của Trung tâm thương mại
 • Cơ sở hạ tầng được thi công vững chắc, đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động, an ninh, phòng cháy chữa cháy tiện lợi cho các loại hình kinh doanh tại đây.
 • Hoạt động đa dạng từ kinh doanh hàng hóa đến các loại hình dịch vụ.

3.2. Trung tâm thương mại hạng II

 • Tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hạng II phải có diện tích kinh doanh lớn hơn 30.000m2 và có nơi trông giữ xe phù hợp với quy mô kinh doanh.
 • Cơ sở hạ tầng được thi công vững chắc, đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động, an ninh, phòng cháy chữa cháy tiện lợi cho các loại hình kinh doanh tại đây.
 • Hoạt động đa dạng từ kinh doanh hàng hóa đến các loại hình dịch vụ.

3.3. Trung tâm thương mại hạng III

 • Tiêu chuẩn thiết kế trung tâm thương mại hạng II phải có diện tích kinh doanh lớn hơn 100.000m2 và có nơi trông giữ xe phù hợp với quy mô kinh doanh.
 • Cơ sở hạ tầng được thi công vững chắc, đạt chuẩn, có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động, an ninh, phòng cháy chữa cháy tiện lợi cho các loại hình kinh doanh tại đây.
 • Hoạt động đa dạng từ kinh doanh hàng hóa đến các loại hình dịch vụ.

4. Những lưu ý khi thiết kế xây dựng Trung tâm thương mại

Thông thường nhiệm vụ thiết kế Trung tâm thương mại được liên trước khi bắt đầu một dự án. Chính vì thế nếu để tránh những sai lầm hay thiệt hại không may có thể xảy đến, bạn cần ghi nhớ nhưng lưu ý sau đây.

Nội thất Trung tâm thương mại

Linh hồn của hầu hết các căn hộ, văn phòng,... và tất nhiên trong tiêu chuẩn thiết kế Trung tâm thương mại cũng vậy, Nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng cũng như giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Tương ứng với mỗi loại hình, nội thất đều phải thiết kế một cách chuyên biệt và đảm bảo đầy đủ công năng, tạo sự tiện nghi khi sử dụng. Mỗi loại nội thất sở hữu đủ yếu tố chất lượng đến thẩm mỹ đều mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian.

4.1. Màu sắc trong không gian

Thị giác của con người sẽ đánh giá từng không gian trước mắt có thu hút hay không. Thế nên màu sắc sẽ đóng vai trò tác động trực tiếp đến mỗi khách hàng khi vào Trung tâm thương mại.

Ví dụ, trong khu trưng bày, hãy sử dụng những nội thất có gam màu nhạt để làm nổi bật lên sản phẩm. Đối với những nơi diễn ra hội nghị, hội thảo,... hãy trọng những gam màu tô lên sự sang trạng và lịch lãm. Còn đối với khu vui chơi, giải trí hãy chọn lựa những gam màu nóng, nổi bật để kích thích hoạt động hơn.

4.2. Ánh sáng khi thiết kế

Ánh sáng luôn là yếu tố không thể thiếu đối với một Trung tâm thương mại. Vì vậy, hãy đảm bảo mọi nguồn sáng cần thiết cho mỗi khu vực trong trung tâm thương mại. Có như vậy, không chỉ khách hàng mà mọi hoạt động tại đây luôn được diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ.

4.3. Phân chia không gian hợp lý

Trung tâm thương mại được coi là tổ hợp các khu vực bao gồm nhiều chức năng và hoạt động khác nhau. Thế nên chủ đầu tư cần phải phân chia không gian một cách hợp lý nhất có thể.

 Dịch vụ thi công thiết kế trung tâm thương mại theo đúng tiêu chuẩn

5. Công ty thi công thiết kế xây dựng trung tâm thương mại Kiến Trúc Nhà Đẹp

Về dịch vụ thi công thiết kế xây dựng trung tâm thương mạicủa công ty Kiến Trúc Nhà Đẹp, quý khách sẽ được tư vấn theo yêu cầu qua các phương tiện online, qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi. Phương châm chúng tôi là tư vấn đầy đủ quy trình cụ thể và kết hợp khai thác thắc mắc và giải đáp toàn diện cho chủ nhà từ mọi mặt của vấn đề xây dựng nhà, quản lý dự án,…( Sức chịu lực công trình trên từng loại nền đất, kết cấu khung nhà BTCT, chọn vật liệu cho từng chi tiết cụ thể, phong thủy xây dựng, những lỗi căn bản mà nghiêm trọng, …) Quý khách có thể tìm hiểu thêm kiến thức từ website này trong những mục chủ đề sau : cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc,cẩm nang xây nhà, cẩm nang sửa nhà, …

công ty thi công thiết kế trung tâm thương mại 

Công ty thiết kế xây dựng Trung Tâm Thương Mại chuyên nghiệp - Kiến Trúc Nhà Đẹp đang từng bước rút ngắn nhất thời gian thiết kế cho khách hàng trong khả năng có thể là với một nửa thời gian như từ trước đến nay. Và trong năm 2011 chúng tôi thành lập Phòng PHƯƠNG ÁN 3D với công nghệ cao và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Kiến Trúc Sư, phòng phương án này sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương án thiết kế ngay trên màn hình 3D và thực hiện ngay vào lần gặp đầu tiên của khách hàng tại công ty chúng tôi. Chỉ trong khoảng thời gian 2 đến 3 giờ quý khách sẽ được các Kiến Trúc Sư hình thành một phương án khá đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách được góp ý trực tiếp trước màn hình thiết kế 3D (và có thể xuất phim quay cảnh toàn bộ căn nhà từ nội thất và ngoại thất nếu được gia chủ ỵêu cầu ). Với phương thức này Kiến Trúc Nhà Đẹp mong góp phần cải thiện thời gian quý báu của gia chủ và cho cả chúng tôi được cải thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. Với phương án này sẽ giúp gia chủ hiểu được căn nhà trong tương lai của mình, mà không phải tưởng tượng ngày qua ngày như từ trước đến nay. Và giúp chủ nhà đủ cơ sở dữ liệu để quyết định phương án nào là tối ưu nhất để đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế mà không phải bỏ thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần từ KTS.

Trước khi tham gia góp ý trực tiếp vào phương án của KTS công ty thiết kế trung tâm thương mại chuyên nghiệp Kiến Trúc Nhà Đẹp, chủ nhà sẽ được lướt qua một vòng từ những hình ảnh Mẫu Nhà Đẹp đa dạng và đầy đủ nhất Việt Nam. Từ đó chúng ta sẽ có được những ý tưởng ban đầu cho căn nhà yêu của mình, mà khi tiến hành thiết kế sẽ xoay quanh những ý tưởng và những hình ảnh mong ước mà gia chủ đã cảm nhận được.

6. Bảng giá Thiết kế Trung tâm thương mại

Bảng giá thiết kế Trung Tâm Thương Mại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, nội thất, kiến trúc.... Quý khách hàng cần được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Kiến Trúc Sư của Kiến Trúc Nhà Đẹp tại văn phòng P19.01, Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM hoặc SDT: (028) 35.090909

7. Bảng giá thi công xây dựng trung tâm thương mại

Bảng giá thi công xây dựng trung tâm thương mại sẽ thay đổi theo giá nguyên vật liệu. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé!

8. Công trình tiêu biểu thiết kế thi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại ở Trung Quốc

Sau đây, Kiến Trúc Nhà Đẹp mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế Trung Tâm Thương Mại kế hợp cao ốc văn phòng ở Thượng Hải, Trung Quốc: TẠI ĐÂY

9. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công xây dựng trung tâm thương mại đẳng cấp Kiến Trúc Nhà Đẹp?

Kiến Trúc Nhà Đẹp là công ty hàng đầu về thiết kế, vẽ phối cảnh 3D và thi công nội thất cho Trung Tâm Thương Mại tại Việt Nam. Trong nhiều năm triển khai dịch vụ thiết kế Trung Tâm Thương Mại đẹp, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình với rất nhiều công trình trên nhiều tỉnh thành của cả nước nhờ những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao: Kiến Trúc Nhà Đẹp sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và khả năng sáng tạo độc đáo, kiến tạo nên những tác phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.
 • Sáng tạo và khác biệt trong thiết kế: Chúng tôi luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng thiết kế mới để tạo ra những công trình có nét độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.
 • Quy trình thiết kế chuyên nghiệp: Mỗi công đoạn trong dịch vụ thiết kế trung tâm thương mại của Kiến Trúc Nhà Đẹp đều được chuẩn mực. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng – khảo sát thực tế – thiết kế concept – trình bày ý tưởng đều được chúng tôi thực hiện tuần tự theo từng bước.
 • Tính toán chi phí đầu tư tối ưu: Chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế với những vật liệu tối ưu nhất trong mức đầu tư của CĐT để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa hạn chế được các hạng mục lãng phí, đội chi phí khi thi công.

Để nhận tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế Trung Tâm Thương Mại, quý khách vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Nhà Đẹp:

10. Thông tin liên hệ

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 35.090909

Hotline: 0934.120.120

Bình luận

HẾT HẠN

0934 120 120
Mã số : 16844712
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn