Máy Ép Bùn Khung Bản Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Rotec Việt Nam. Giá Liên Hệ

850 triệu

Phòng 311, Đơn Nguyên B, Toà B15, Đô Thị Mới Đại Kim, Phường Đại Kim

Máy ép bùn dùng để làm gì?​

Máy ép bùn dùng để tách các chất rắn, chất sơ, cặn bã lơ lửng có trong dung dịch bùn. Máy xử lý bùn nhanh hơn so với các công nghệ cũ như phơi khô, lắng tự nhiên. Đồng thời, giúp giảm thời gian xử lý bùn. Bùn thải sau ép dễ dàng vận chuyển giúp giảm chi phí xử lý nước thải, bùn thải.

Xử lý bùn hiệu quả chính là làm chứa ít nước thải nhất, khi đổ bỏ không ảnh hưởng đến môi trường sống, môi trường làm việc và bùn nhanh chóng được phân hủy để trở về trạng thái đất bình thường. Một trong những cách mà doanh nghiệp đang xử lý bùn hiệu quả đó là ứng dụng máy ép bùn.

Có những dòng máy ép bùn phổ biến nào?​

Hiện nay, Rotec thiết kế và sản xuất 3 dòng máy ép bùn chính là máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải và máy ép bùn trục vít. Tùy vào đặc tính bùn, nhu cầu và chi phí đầu tư bạn có thể lựa chọn máy phù hợp.

Máy ép bùn khung bản là một trong các thiết bị điện cơ khí lọc ép khô bùn tốt nhất. Doanh nghiệp có thể tái sử dụng bùn thải để làm phân hữu cơ hoặc loại bỏ bùn thải độc hại. Trong hệ thống xử lý nước thải, xử lý bùn là bước quan trọng trước khi đưa nước thải ra môi trường. Vì các loại bùn cặn trong nước thải công nghiệp rất đa dạng. Đồng thời, mỗi loại bùn sẽ có tính chất hóa học khác nhau. Nên tùy vào loại chất thải Rotec sẽ tư vấn doanh nghiệp loại máy ép bùn khung bản phù hợp.

Ngày này, hầu hết các nhà máy, các khu xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu dân cư đã đầu tư, sử dụng máy ép bùn khung bản để tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là thiết bị có giá thành thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp phổ biến khắp các tỉnh thành. Bởi hiệu quả máy mang lại lớn, xử lý tốt bùn thải và bảo vệ môi trường.

Vai trò của máy ép lọc bùn khung bản​

1), Giảm thiểu nhân công​

Xử lý bùn thủ công truyền thống cần rất nhiều sức người để nạo vét bùn ở bể lắng sau một thời gian bể bị đầy. Hoặc nếu thuê xe múc cũng rất tốn kém và không đảm bảo vệ sinh môi trường trong nhà máy. Đặc biệt, với những ngành sản xuất thực phẩm, hóa chất… bùn thải thường có mùi chua, hôi khó chịu hoặc thậm chí là độc hại. Ngày nay, khi doanh nghiệp sử dụng máy ép bùn khung bản có thể xử lý hoàn hảo các loại bùn này với chi phí thấp hơn nhiều so với cách làm trên. Và rất an toàn, gọn gàng mà không gây nguy hại.

2) Tiết kiệm diện tích​

Cách phơi bùn thủ công luôn làm mất rất nhiều mặt bằng của nhà máy, xí nghiệp, yêu cầu bùn phải trải mỏng và ngoài trời phải có nắng để đáp ứng nhiệt độ làm khô. Cách làm thủ công này rất khó khăn vì phải phụ thuộc vào thời tiết, đặc biệt những vùng miền có mùa khô và mùa mưa rõ rệt, việc làm khô bùn là bài toán khó. Nếu làm thêm mái che phải tốn thêm tiền vật tư và nhân công xây dựng.

Với máy ép bùn khung bản ROTEC, sự kết nối khép kín với khả năng nén bùn cơ khí sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo ngại về mưa nắng. Bùn rất khô với độ ẩm thấp sau khi ép, chỉ cần tận dụng bao tải hoặc hoặc máng chứa đã có thể chứa bùn và mang đi xử lý đơn giản với thể tích bùn nhỏ nhất. Vì vậy, sử dụng máy ép bùn khung bản giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm một lượng lớn diện tích sân phơi.

3) Tiết kiệm chi phí thuê đơn vị chuyên nghiệp và vận tải đổ bỏ bùn​


lenox-star-knit-hunkydory-200.jpgMáy ép bùn khung bản xử lý bùn thải sau ép trở nên khô nhất, đồng nghĩ với khối lượng và thể tích giảm đi đáng kể. Nếu vận chuyển bùn ướt khi thuê xe vận chuyển có thể tích lớn và mất rất nhiều chuyến xe chuyên chở gây tốn kém cho doanh nghiệp. Máy giúp bùn đóng thành khối với độ khô ráo cao, bùn trở nên gọn gàng hơn. Vì vậy, khi đưa lên xe mang đi sẽ chứa được nhiều bùn, giảm số chuyến vận chuyển, hạn chế được nhiều chi phí.

4) Tiết kiệm polymer, hóa chất keo tụ​

Máy ép bùn khung bản giúp giảm đi rất nhiều lượng polymer keo tụ bùn thải. Sử dụng lâu dài, hạn chế được chi phí này mang đến rất nhiều hiệu quả cho hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp. Vì vậy, máy ứng dụng rất hiệu quả và không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải quy mô lớn, khử nước, xử lý bùn nước thải như:


 • Xử lý bùn vô cơ (ví dụ chất bán dẫn, mạch điện kim loại, đá và quặng…)​

 • Xử lý bùn hóa chất công nghiệp: thuốc tẩy, dệt nhuộm, chất Titan trắng (TiO2), Calcium Carbonate, AminoAcid, công nghiệp quặng, luyện kim, xi mạ…​

 • Xử lý bùn ngành công nghệ thực phẩm: đường, bã bia, nước chấm, thức uống…..​
Phạm Vi Ứng Dụng Máy Ép Lọc Bùn Khung Bản​

Máy ép bùn khung bản Rotec thích hợp cho xử lý mọi loại nước thải​

– Xử lý bùn từ nước thải trong chế biến nông lâm sản;

– Xử lý bùn vô cơ, ví dụ: chất bán dẫn, mạch điện kim loại, đá và quặng…

– Xử lý bùn hóa chất công nghiệp: thuốc tẩy, dệt nhuộm, chất Titan trắng (TiO2), Calcium Carbonate, AminoAcid, công nghiệp quặng, luyện kim…

– Xử lý bùn ngành công nghệ thực phẩm: đường, bã bia, nước chấm, thức uống…..

– Phân li chất rắn trong các công đoạn sản xuất công nghiệp thực phẩm, hợp kim, hợp chất vô cơ, ngành gang thép…

– Trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô lớn để làm khô phân. Và dùng bánh phân được sử dụng làm phân bón rất hiệu quả.

Ứng Dụng Máy Ép Bùn Khung Bản Tại Việt Nam​

Hiện nay, có nhiều dòng máy ép bùn khung bản nhập khẩu tại Nga, Đài Loan, Trung Quốc…Áp dụng trong điều kiện của mỗi doanh nghiệp, địa phương cần lựa chọn thông số công nghệ hợp lý. Ở Việt Nam có nhiều đơn vị chế tạo máy ép bùn khung bản với công nghệ hiện đại. Trong đó có Rotec Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trực tiếp sáng chế và sản xuất loại máy này. Tại Rotec chúng tôi đi đầu về chất lượng và giá canh tranh với máy trong nước và ngoại nhập.

Đặc biệt, dòng máy này Rotec bảo hành lên đến 12 tháng. Và bảo hành nhanh nhất trong 48h giúp doanh nghiệp vận hành máy ổn định.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy vui lòng liên hệ:​

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

 • Địa chỉ đăng ký: Số 3, Ngõ 240, phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Email: sales@rotec.com.vn
 • Website: https://rotec.com.vn
 • Website vệ tinh: http://hethongphunbi.vn
 • Youtube: https://bit.ly/3LKGZh6
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rotecvietnam0971.506.268

Miền Bắc

 • Văn phòng Miền Bắc: Phòng 311, Đơn nguyên B, B15, Khu đô thị mới Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất:GD 5-4, Cụm khu Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
 • ******lineMiền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268- 0967 706 268- 024 6292 4689

Miền Nam

 • Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Trung tâm Bảo hành, Bảo trì Khu vực Miền Nam: Số 1674 Nguyễn Duy Trinh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • ******lineMiền Nam: 0866.476.268- 476.268- 0967.406.268
Xuất xứChính hãng
Bảo hành12

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 17050465
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn