Máy Đầm Cóc, Đầm Bàn, Đầm Dùi Công Trình Xây Dựng

9,9 triệu

114 Võ Chí Công, Hoà Xuân, Cẩm Lệ

Trong các công trình xây dựng, việc sử dụng máy nén khí là điều tất yếu và cần thiết. Tuy nhiên, mỗi dự án khác nhau yêu cầu các ứng dụng và thông số kỹ thuật máy đầm đất, đầm bê tông khác nhau. Cùng Điện máy Gia Phú Phân biệt và sử dụng đặc điểm của các loại máy nén khí trong xây dựng qua bài viết dưới đây!

1. Máy đầm cóc Gia Phú

Máy đầm cóc là một loại máy có động cơ kết hợp với máy nổ và chạy bằng xăng và điện. Máy đầm có khả năng đầm tương tự như máy lu, nó được dùng để thay thế xe lu ở những nơi xe lu không làm được. Đây là loại máy đầm được sử dụng chủ yếu để đầm đất, hoạt động theo cơ chế nhảy liên tục nên hiệu suất đầm rất cao.

Máy đầm cóc có 2 loại: máy đầm cóc chạy điện và chạy xăng. Công trình vừa và nhỏ người ta hay sử dụng máy chạy điện, còn công trình lớn máy đầm cóc chạy xăng được sử dụng phổ biến hơn.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2022/11/1669026562-tmm.jpg

2. Máy đầm bàn Gia Phú

Máy đầm bàn hay còn gọi là máy đầm bê tông, loại này được dùng trong thi công bê tông. Máy đầm bàn dùng để làm phẳng bề mặt cát hoặc bê tông sau khi đổ. Có hai loại. Máy đầm bàn là máy đầm bàn chạy điện và máy đầm bàn chạy xăng. Khác với máy đầm rung, máy đầm bàn có chức năng làm phẳng và làm đẹp bề mặt.

3. Máy đầm thước Gia Phú

Máy đầm nền giá rẻ là thiết bị làm phẳng bề mặt bê tông, đầm các khối bê tông dày 15cm như hành lang, lối đi, lối đi, thích hợp cho công tác đổ bê tông sân vườn, nhà ở. Xưởng. Khi sử dụng, luôn cần một tấm ván trượt bao phủ cả hai mặt của khối xi măng để đặt và kéo thước.

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2022/11/1669026597-urj.jpg

4. Máy đầm dùi Gia Phú

Máy đầm dùng để đầm các khối bê tông dày như cột, dầm, bê tông móng nhằm đẩy nhanh quá trình tách nước, làm cho khối bê tông cứng chắc và đẩy nhanh quá trình ghép nối.

Điện Máy Gia Phú hiện đang bán các loại máy đầm dùng trong xây dựng như máy đầm bàn, đầm búa, đầm rung của các hãng sản xuất nổi tiếng như Mikasa, Honda, Hitachi, Tiến Đạt, Keyang... Sản phẩm của Gia Phú đều là hàng nhập khẩu chính hãng và giá luôn rẻ hơn thị trường.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937 623 786 hoặc ghé qua cửa hàng điện máy, để dược tư vấn mua máy đầm nền Gia Phú miễn phí 24/7.

 

➤ Hồ Chí Minh: 33 Hiệp Thành 49, Hiệp Thành, Quận 12

➤ Đà Nẵng: 68 Thành Thái, Khuê Trung, Cẩm Lệ

➤ Hà Nội: Ngõ 4 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Bình luận

HẾT HẠN

0937 623 786
Mã số : 16937553
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn