Máy Viền Mí Lon Bán Tự Động

10,5 triệu

Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Đã từ lâu, quá trình làm kín bao bì, hộp chứa các sản phẩm được thực hiện để ngăn cách hẳn các sản phẩm với môi trường xung quanh và với các sinh vật bên ngoài. Đối với các loại hộp/lon chứa vật phẩm, cần có sự trợ giúp của máy viền mí lon để thực hiện điều này.

Máy viền mí lon bán tự động TDFJ-160 là loại máy chuyên ghép mí đồ hộp, phù hợp cho những lon nhựa, sắt, giấy để đóng nắp, đế lon to nhỏ khác nhau. Máy đóng nắp nhôm kết cấu đơn giản, khung sườn chắc chắn với lớp sơn tĩnh điện màu vàng đẹp mắt, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo dưỡng để tạo ra những mí lon đẹp, kín đạt tiêu chuẩn. Vì thế mà thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống/trà và các ngành công nghiệp khác.

hình ảnh

Thông số kĩ thuật của máy viền mí lon bán tự động​

Thông số kỹ thuật của máy:
Nguồn điện: 220 v / 50 Hz
Công xuất moto: 0,75 Kw
Độ cao lon: 40 – 220 mm
Đường kính lon: 50 – 200 mm
Sản lượng: 12 – 15 lon / phút
Kích thước máy: 300 x 420 x 700 mm
Trọng lượng: 50 Kg

Cấu tạo và kích thước máy viền mí lon bán tự động

Vỏ máy

Vỏ máy viền mí lon  được làm toàn bộ bằng inox. Các góc được bo, dập sống tăng độ cứng cáp cho vỏ máy. Cạnh mép vỏ máy được mài kĩ không để lại độ nhám khi sờ bằng tay.

Khung trục máy

Khung máy cũng được gia công bằng thép không gỉ có độ cứng cao, giữ phần chân đế máy và động cơ chắc chắn. Đảm bảo không rung lắc trong khi hoạt động. Trục quay của máy có đường kính dày, trục quay nằm trên một vòng bi có độ trơn tru tốt nhất. Khi quay ở tốc độ quay cao vẫn đảm bảo được độ bền. Tuổi thọ trục quay và vòng bi có thể lên đến vài năm.

Chân đế máy

Khi làm việc máy thường được đặt trên bàn. Với thiết kế chân đế cao su chống trơn trượt đảm bảo máy không bị xê dịch trong quá trình làm việc. 4 đế cao su chịu lực tốt, bám dính vào mặt bàn trơn bóng tốt

Động cơ

Máy viền mí lon  hoạt động bằng một động cơ chính là mô tơ . Mô tơ này sẽ kéo trục quay hoạt động. Động cơ lõi đồng nhập khẩu sẽ cho máy hoạt động trơn tru. Với công suất lớn giúp máy chạy liên tục mà không phát sinh nhiệt quá cao. Gia tăng được tuổi bền đáng kể.

Đặc biệt với vòng tua cao khi ghép mí lon sẽ nhuyễn hơn, không để lại vết xước trên nắp lon. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn trong quá trình đóng nắp sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng xin vui lòng liên hệ​


Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline : 0914638686 - 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Bình luận

HẾT HẠN

0976 509 296
Mã số : 16522444
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn