Tháp Giải Nhiệt Chính Hãng - Lắp Đặt Bảo Hành 18 Tháng

1

Lovera Park Khang Điền

Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong đó công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Rất nhiều các KCN được hình thành tại các tỉnh thành trên cả nước với nhiều nhà máy công xưởng. Tại nhà máy ở các KCN không khó để thấy hình ảnh tháp giải nhiệt. Vậy tháp giải nhiệt là gì, tại sao có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tháp vậy.

1.Tháp giải nhiệt là gì?

Tháp giải nhiệt nước công nghiệp là thiết bị giải nhiệt cho các thiết bị máy móc bằng cách trích nhiệt nguồn nước ra ngoài không khí. Máy móc trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra lượng nhiệt dư thừa rất lớn, lượng nhiệt này lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công suất của máy thậm chí dẫn tới hư hỏng. Bởi vậy tháp giải nhiệt như giải pháp tối ưu hàng đầu để khắc phục sự cố trên. Tháp giải nhiệt sử dụng nguyên liệu là nước để làm mát với cơ chế lấy gió ngược dòng đảm bảo lượng nhiệt được giảm rất lớn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt như Alpha, Tashin, Liangchi,...

Tháp giải nhiệt có khó lặp đặt

Tháp giải nhiệt nước được cấu thành từ các linh kiện rời như thân vỏ, motor, cánh quạt, tấm tản nhiệt,... bởi vậy nên trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt tháp rất dễ dàng. Lưu ý trong quá trình lắp đặt tháp các đảm bảo những yếu tố sau:

Cần đặt tháp trên một mặt bẳng phẳng, vững chắc. Trước khi lắp ráp cần đảm bảo có đầy đủ các linh kiện để trong quá trình lắp đặt k xảy ra gián đoạn. Lắp đặt đúng cách theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tránh lắp đặt sai lệch sẽ dẫn tới nhiều vấn đề cho tháp.

2.Mua tháp giải nhiệt ở địa chỉ uy tín nào?

Tiêu chí chọn điểm mua tháp

Hiện tại do nhu cầu thị trường cao bởi vậy nên có nhiều cơ sở sẵn sàng kinh doanh sản phẩm kém chất lượng nhằm chuộc lợi cho bản thân. Bởi vậy bạn cần sáng suốt khi chọn mua tháp giải nhiệt ở một cơ sở nào đó. Một cơ sở uy tín sẽ có giấy phép hoạt động, nguồn gốc của sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa bạn cũng cần quan tâm tới các chính sách như bảo hành để yên tâm hơn khi mua tháp giải nhiệt.

Mua tháp giải nhiệt tại Công Nghiệp Tốt

Nếu bạn vẫn chưa chọn cho mình một địa điểm bán tháp uy tín thì Công Nghiệp Tốt sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn. Tại Công Nghiệp Tốt mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, tháp giải nhiệt Alpha chính hãng giá cả hàng rẻ hàng đầu thị trường bởi chúng tôi là đối tác lâu năm của Alpha Việt Nam - thương hiệu sở hữu sản phẩm tháp giải nhiệt Alpha. Mua tháp giải nhiệt tại Công Nghiệp Tốt bạn sẽ nhận được gói bảo hành 6 tháng kèm theo đó là miễn phí vận chuyển. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0986 261 705 hoặc mua tại đây.

Bình luận

HẾT HẠN

0986 261 705
Mã số : 16919875
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/12/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn