Biến Tần Fuji Frenic Mega Series

1.000

Hải Phòng

Biến tần Fuji Frenic – Mega series

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/08/1629422678-pwx.jpg

Thông số kỹ thuật


































Ứng dụng của biến tần Fuji-Frenic Mega series


Tải thường: Quạt, bơm, HVAC
Tải nặng: cầu trục và các máy nâng hạ, băng chuyền, máy nén khí, máy đùn ép, máy cuộn, máy công cụ…


Nguồn cấp


3 pha 200-240V, 3 pha 380-480V, (− 15% tới +10% ) 50-60Hz (± 5%)


Công suất


0.4-90 kW (200-240 V), 0.4-630 kW (380-480 V)


Dòng điện


3-415 A (200-240V), 1.5-1370 A (380-480V)


Dải tần số


25 - 500Hz


Mô men khởi động


30Hp (HD) hoặc thấp hơn: 200% trở lên, 40Hp (HD) trở lên: 180% trở lên.

Tần số tham chiếu: 0.3 Hz với bù trượt và gia tăng lực mô-men xoắn tự động


Khả năng quá tải


Tải thường 120% trong 60 giây, tải nặng 200% trong 3 giây, 150% trong 60s


Phương pháp điều khiển


Điều khiển V / f, điều khiển vectơ mô-men xoắn động lực, điều khiển V / f với cảm biến tốc độ hoặc điều khiển vectơ mô-men xoắn động cơ với cảm biến tốc độ, điều khiển vector không có cảm biến tốc độ, không điều khiển bằng vector (với bộ cảm biến tốc độ PG thẻ giao diện gắn kết) an>200% trong 3 giây, 150% trong 60s


Phanh hãm


Mômen hãm trung bình cho động cơ chạy một mình, không có điện trở hãm bên ngoài. (Nó thay đổi theo hiệu suất của động cơ.)


Ngõ vào


Điện áp, tần số, Điện áp / tần số cho phép, Dòng vào với DCR, Dung lượng yêu cầu (với DCR)


Ngõ ra


Công suất định mức, điện áp định mức, dòng định mức, khả năng quá tải


Chức năng bảo vệ


Động cơ, quá dòng tức thời, quá tải, quá áp, thấp áp, mất áp, quá nhiệt, quá nhiệt điện trở phanh, ngăn chặn sụt


Chức năng chính


Điều khiển On/Off quạt làm mát, bảo vệ động cơ khỏi ngưng tụ sương.

Kiểm soát quá trình giảm PID, điều khiển quá trình PID, kiểm soát PID nhảy

Chức năng tiết kiệm năng lượng tự động


Truyền thông


Truyền thông RS485 (tùy chọn)


Thiết bị mở rộng


Màn hình vận hành LCD, cuộn kháng xoay chiều, cuộn kháng một chiều, bộ phanh, điện trở phanh, lọc nhiễu...
Card tham chiếu tốc độ, card truyền thông, card giám sát, card điều khiển tốc độ máy phát


Cấp bảo vệ


IP00 , IP20 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN

Web: https://baoanjsc.com.vn/

Email: phucdd@baoanjsc.com.vn

Mobi: 0901575998

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM XEM TẠI: Biến tn Fuji Frenic – Mega series

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Bảo An hiện là nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn FUJI ELECTRIC, OMRON, AUTONICS, FUJIYA, SMC, ALLIED HEAT TRANSFER, COGNEX, SEHAN, DONG IL,... Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa với giá tốt nhất.

Phân phối mạnh các sản phẩm FUJI ELECTRIC và là đại lý của nhiều tập đoàn điện tự động hóa nổi tiếng khác trên thế giới. Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa với giá tốt nhất. Các thiết bị điện tự động hóa thông dụng của FUJI ELECTRIC:  Aptomat, công tắc tơ, biến tần, … với giá thành hợp lý, có sẵn tại kho của Bảo An Automation.

 

Tích hợp hệ thống, Chế Tạo Máy là thế mạnh của BẢO AN AUTOMATION, bao gồm chuyển giao công nghệ máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động, Robot, XE TỰ HÀNH – AGV và máy chức năng được BẢO AN thiết kế, chế tạo thành công và chuyển giao tới khách hàng =>  XEM TẠI ĐÂY

 

Bình luận

HẾT HẠN

0901 575 998
Mã số : 16389882
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn