Lắp Mạng Vnpt Tại Tphcm Gọi Số Nào?

Liên hệ

HcmTổng đài VNPT TP.Hồ Chí Minh 0888756766 - 0943661133 - 0941118883 hỗ trợ nhanh 24h tư vấn và tiếp nhận đăng ký lắp đặt internet cáp quang, truyền hình, điện thoại cố định, dịch vụ di động, dịch vụ công nghệ thông tin như chữ ký số, hóa đơn điện tử...

 

wifi_cap_quang_vnpt_hcm

 

FiberVNN - Internet cáp quang FiberVNN là dịch vụ viễn thông băng thông rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao như điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình... 

 

Tốc độ cao, đường truyền ổn định và nhiều lựa chọn gói cước, internet cáp quang FiberVNN của VNPT hiện là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi cần lắp đặt internet cáp quang.

VNPT trang bị miễn phí modem WiFi tốc độ cao cho khách hàng.

» Trả trước 06 tháng cước: miễn 100% phí lắp đặt + Tặng thêm 1 tháng.

» Trả trước 12 tháng cước: miễn 100% phí lắp đặt + Tặng thêm 3 tháng.

 


VNPT cho ra mắt nhóm gói cước HOME INTERNET với đa dạng gói cước nhằm tăng khả năng lựa chọn giúp khách hàng tối ưu chi phí.

 

Ưu điểm các gói internet home nằm ở chổ tốc độ cao, thêm vào đó đáp ứng tốt các dịch vụ gia đình như truyền hình internet, camera an ninh... với giá cước thấp.

 

Với các gói cước Home Super hỗ trợ thêm thiết bị WiFi Mesh giúp tăng độ phủ sóng WiFi với căn hộ nhiều tầng, nhiều phòng.

 

Đặc biệt gói Home Safe ngoài việc sử dụng internet khách hàng được trang bị thêm 2 camera quan sát 1080P(1indoor, 1uotdoor)

 

bang-gia-internet-vnpt

 

Mạng VNPT cho Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức

VNPT triển khai gói cước cáp quang cho doanh nghiệp, với nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế cao và ổn định. Bằng các gói cước có cam kết tốc độ quốc tế, kèm theo IP tĩnh đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dang cho các phần mềm và ứng dụng CNTT hiện đại.

 

bang_gia_internet_cap_quang_vnpt_cho_cong_ty

 

Thủ tục đăng ký mạng VNPT

- Khách hàng Cá nhân: CMND hoặc CCCD

- Khách hàng Doanh nghiệp: GPKD

Thông tin chung

Nhà cung cấp dịch vụ VNPT

Bình luận

HẾT HẠN

0888 756 766
Mã số : 16653630
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn