Trung Tâm Dạy Seo Hải Phòng

Liên hệ

Số 46 Nguyễn Tất Tố, Kênh Dương, Lê Chân

Dạy SEO Website Hải Phòng

 

Chắc các bạn đã tìm hiểu qua về SEO. Tôi có thể giúp các bạn hiểu hơn nữa về SEO trước khi các bạn tham gia khóa học SEO tại trung tâm chúng tôi (Tư vấn: 0965 113 913). 

SEO được viết tắt của 3 từ tiếng anh (Search Engine Optimization) có nghĩa là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của cỗ máy tìm kiếm". Cỗ máy ở đây là các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, ...

 

Hàng ngày các bạn, tôi và nhiều người khác vẫn tìm kiếm trên Google các tài liệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ, .... để phục vụ mục đích tìm hiểu, khảo sát giá cả, tìm hiểu thông tin, .... nhưng chắc nhiều người không hiểu tại sao chúng ta lại bắt gặp các bài viết liên quan xuất hiện ngay trong trang đầu.

 

Hiện nay các doanh nghiệp, cá nhân không có nhiều ngân sách dành cho việc quảng bá sản phẩm dịch vụ. Hơn thế nữa các cách tiếp thị theo kiểu truyền thống ngày bị mai một, nói đúng hơn là kém hiệu quả. Việc áp dụng SEO vào việc quảng bá sản phẩm - dịch vụ trên internet sẽ giúp công việc kinh doanh của các bạn bắt đầu bước sang giai đoạn tốt hơn rất nhiều so với trước. 

 

Vậy sự khác biệt của tiếp thị truyền thống với SEO là: Tiếp thị truyền thống thì tốn nhân công, tốn kinh phí để in ấn các tờ rơi, băng zôn, .... còn tiếp thị theo xu hướng mới nhất và được cho là hiệu quả cao nhất vào thời điểm hiện tại đó là SEO ⇒ Marketing qua internet.(Marketing Online)

 

Câu nói của Bill Gate nói rất đúng: "Năm 2015 một là bạn kinh doanh trên mạng Internet và hai là bạn đừng kinh doanh nữa". Đã có rất nhiều người tự tin với công việc kinh doanh theo kiểu truyền thống mà quên đi mất một kênh trên Internet hoặc họ có "làm việc" trên internet nhưng lại không có kiến thức căn bản "theo trào lưu" và mất rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức bù lại kết quả không được như mong đợi.

 

Dạy seo cơ bản

 

Hoc SEO Website

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC SEO

 

Dạy seo  I: GIAO LƯU TÌM HIỂU VỀ MỤC ĐÍCH ĐI HỌC SEO CỦA TỪNG HỌC VIÊN

 

Mục đích: Hầu hết các học viên tham gia khóa học SEO đã tìm hiểu qua về SEO hoặc đang làm về SEO nhưng chưa thành công. Một số học viên đi học theo "trào lưu", ..... Chính vì vậy chúng tôi đưa ra chuyên đề số I này để tư vấn định hướng tầm nhìn và đặc biệt là giúp học viên có tư duy chuẩn mực hơn cho việc học SEO và làm SEO.

 

Dạy seo  II: NGHIÊN CỨU VỀ XU HƯỚNG NGƯỜI DÙNG INTERNET VÀ PHÂN LOẠI NHÓM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

 

Mục đích : Giúp học viên hiểu hơn về thị trường mua bán thời hiện tại "Bán những gì họ đang cần, đừng bán những gì mà bạn có họ không cần", .... Bởi vì đã có rất nhiều bạn học viên học SEO, kiến thức về thị trường còn hạn chế, đây là lý do không bán được hàng mặc dù từ khóa liên quan đến sản phẩm trên Website của bạn đã trong thứ hạng cao.

 

Dạy seo  III: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CẤU TRÚC 1 TRANG WEBSITE VÀ PHÂN LOẠI CÁC WEBSITE CÁC ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH VỀ WEBSITE

 

 

Mục đích: Giúp học viên nắm bắt được cấu trúc 1 Website, cách bố trí trưng bày sao cho thân thiện người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm, .... Trong chuyên đề này học viên sẽ nắm bắt được các điều kiện cần và đủ để 1 Website chạy trên mạng tốt nhất. Phân biệt Website Thương Mại Điện Tử, Website thông thường, Website báo trí - tin tức, .... "Nhiều doanh nghiệp đề ra mục tiêu phát triển Website rất mạnh mẽ, nhưng không nắm rõ được Website hoạt động được trên mạng cần phải tuân thủ theo quy định gì?"

 

Dạy seo  IV: NGHIÊN CỨU VỀ TÊN MIỀN (DOMAIN) VÀ HOSTING (KHÔNG GIAN LƯU TRỮ WEBSITE)

 

 

Mục đích: Giúp học viên hiểu hơn về tên miền, học viên sẽ lựa chọn tên miền tốt nhất cho Website. "Nếu bạn sở hữu tên miền chuẩn, bạn đã chiến thắng tới 20% trong cuộc đua vào TOP 10".

 

Dạy seo  V: NGHIÊN CỨU CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM DỊCH VỤ MÀ BẠN CẦN SEO LÊN TOP 10 GOOGLE

 

Mục đích: Hướng dẫn học viên phân tích về từ khóa "Keywords", tìm ra các từ khóa HOT nhất liên quan đến sản phẩm dịch vụ cần bán trên Website. Từ khóa rất quan trọng cho Website, nếu bạn chọn từ khóa không HOT thì khả năng khách gọi mua hàng sẽ không cao. Sau khi tìm được ra các từ khóa chính, bạn sẽ được chỉ dẫn "Đặt nó" vào vị trí nào trong Website, .....

 

Dạy seo  VI: HỌC SEO ONPAGE

 

Mục đích của chuyên đề: Trong chuyên đề này học viên được học các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về SEO Onpage (SEO Onpage - Tối ưu hóa Website theo chuẩn Google quy định). Nội dung về SEO Onpage chiếm 50% toàn khóa học. "Nếu bạn Onpage tốt, Website của bạn đã thành công đến 60%". Học viên thực hành trực tiếp trên Website của mình hoặc trên các dự án SEO của chúng tôi.

 

Dạy seo  VIIXÂY DỰNG CÁC WEBSITE VỆ TINH TỐI ƯU ONPAGE WEBSITE VỆ TINH

 

Mục đích của chuyên đề: Học viên sẽ được hướng dẫn tạo thành thạo các Website vệ sinh hoàn toàn miễn phí. "Nếu bạn chưa có Website, sau khóa học SEO , bạn sở hữu rất nhiều Website hoàn toàn miễn phí, bạn sử dụng Website đó để bán hàng, ...."

 

Dạy seo   VIIIHỌC SEO OFFPAGE

 

Mục đích : Nếu SEO Onpage thành công 50 đến 60% công việc làm SEO, thì SEO Offpage sẽ là % còn lại. Trong chuyên đề này chúng tôi hướng dẫn học viên cách xây dựng Backlink chất lượng theo những mô hình Backlink hiệu quả nhất mà các SEOer Pro đang làm.

 

Dạy seo  PHẦN THỰC HÀNH TỔNG THỂ

 

Trong phần thực hành tổng thể này, học viên sẽ được ôn luyện lại kiến thức trong suốt quá trình học SEO. Trung tâm sẽ tổ chức các bài thi theo chủ đề cho cá nhân, theo nhóm, .... cùng thảo luận trao đổi kiến thức, thực hiện SEO các từ khóa dài đến các từ khóa ngắn một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Dao tao seo hai phong

Khóa đào tạo seo tai Hai Phong

 

 - HOT : Trong khóa hóc SEO:

 

  • Được hướng dẫn học Photoshop cơ bản (Photoshop giúp bạn chỉnh sửa ảnh trước khi đưa lên website, trong khóa học photoshop, chúng tôi hướng dẫn bạn thiết kế chỉnh sửa hình ảnh đưa lên website)

  • Khuyến mãi khóa học thiết kế website Blogger siêu tốc trong 7 ngày cho người không chuyên. Như vậy sau khóa học seo học viên có thể trang bị cho mình đẩy đủ kiến thức, tư duy, và cả website riêng để tự làm.

 

- Sau khóa học SEO bạn sẽ làm được:

 

  1. Tư duy phát triển về kinh doanh vượt bậc so với các bạn cùng lứa tuổi.

  2. Tự tay SEO website lên TOP 10 Google.

  3. Thành thạo Photoshop để tạo ra các bức ảnh đẹp cho website của bạn.

  4. Tự thiết kế 1 website bán hàng cho riêng mình.

  5. Tự thiết kế hàng trăm website vệ tinh "Website dẫn hướng" cho website chính của bạn.

 

"GIÁO TRÌNH SEO ĐƯỢC ĐÚC KẾT TỪ KINH NGHIỆM THỰC TẾ SẼ ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG BUỔI HỌC"

 

1. Đối tượng tham gia khóa học SEO từ căn bản đến nâng cao:

- Học sinh, sinh viên.

- Những người đang đi làm, muốn học SEO để hành nghề tay trái.

- Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chưa tìm ra được giải pháp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất trên Internet.

- Các SEOer muốn cập nhật lại bài bản quy trình SEO để tự tin nhận SEO các dự án khó.

 - Nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên Marketing, .....

2. Tổng thời gian khóa học SEO Website từ căn bản đến nâng cao

- Tổng số buổi học giao động từ 15 đến 20 buổi.

- Học viên có thể đăng ký học theo ca:

 Ca sáng: Từ 8h30 đến 10h30

 Ca chiều: Từ 2h30 đến 4h30

 Ca tối: Từ 7h đến 9h

3. Học phí khóa học SEO từ căn bản đến nâng cao

- Đăng ký học theo cá nhân: 2500.000 VND  (Đăng ký ngay 0965 113 913 được giảm 5% khóa học)

- Đăng ký học theo nhóm 3 người trở lên: Giảm 10% học phí

 4. Các thông tin khác

- Nối mạng cáp quang, máy tính cấu hình cao từ Core i3 đến Core i7

- Nước mát uống miễn phí, có chỗ để xe ô tô - xe máy an toàn

- Học viên học SEO tại Hptraining được hỗ trợ về kiến thức SEO trọn đời

 

Liên hệ đăng ký học ngay hôm nay để tăng doanh số bán hàng khủng sau khóa học

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo SEO Hải Phòng

Add: Số 46 Nguyễn Tất Tố, Kênh Dương, Lê Chân

Tư vấn: 0965 113 913 Mr Nam

 

Thông tin chung

Thời gian đào tạo 1321979
Địa điểm học 1321980

Bình luận

0965 113 913
Mã số : 12306981
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn