Chiết Khấu Pinduoduo

Liên hệ

Tp Hồ Chí Minh

Chiết khấu taobao hay còn được mọi người biết đến với nhiều cái tên như: Chiết khấu Taobao, Chiết khấu 1688, Chiết khấu ali, Chiết khấu Alibaba, Hoa hồng Taobao, Robot chiết khấu Taobao, Thẻ giảm giá Taobao, Chiết khấu Wechat, chiết khấu pinduoduo, Liên minh chiết khấu, Hồng bao Taobao, Tiếp thị liên kết Taobao. 

Để lấy được chiết khấu taobao, người giới thiệu sẽ đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba được triển khai trên sàn thương mại điện tử Taobao. Người giới thiệu sẽ nhận được nhiệm vụ tiếp thị link sản phẩm khách hàng gửi vào wechat. Và khi bạn tiếp thị có người mua sản phẩm thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những điểm đáng lưu ý của hoạt động này nhé. Cách nhận chiết khấu Taobao được rất nhiều khách hàng đầu tìm hiểu và thực hiện. Bởi qua những thao tác đơn giản mà giảm đáng kể % chiết khấu hoa hồng của các sản phẩm khác nhau.

Những lưu ý cách lấy chiết khấu trên Taobao

  • Đầu tiên phải có tài khoản và phải đăng nhập tài khoản mua hàng trên Taobao và tài khoản chiết khấu trên trang lấy chiết khấu để hệ thống ghi nhận.

  • Chiết khấu chỉ được gửi thêm vào tài khoản khi có thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Nếu giao dịch bị lỗi hệ thống, lỗi đường truyền mạng hoặc sai thao tác thì bạn phải lấy lại chiết khấu.

  • Chiết khấu tích lũy tối thiểu chỉ cần 100 NDT là bạn sẵn sàng có thể rút tiền.

  • Chỉ lấy được chiết khấu cho những đơn hàng khi có chiết khấu từ nhà cung cấp sản phẩm, còn với những đơn hàng không tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba thì sẽ hoàn toàn không có chiết khấu.

  • Chắc chắn khi có đơn hàng giao dịch thành công mới được cộng tiền chiết khấu vào tài khoản.

  • Đơn hàng đã tạo nhưng chưa lấy link liên kết chiết khấu thì sẽ không được tính chiết khấu. Chính vì thế, bạn hãy cẩn thận kiểm tra và tìm hiểu cách lấy chiết khấu taobao trước khi tạo đơn hàng.

Ahui.vn lựa chọn chiết khấu Taobao tốt nhất hiện nay.
  • Hoạt động tốc độ nhanh chóng ổn định, gửi kết quả nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Dễ sử dụng, hoạt động ít lỗi ít lag hơn.

  • Thanh toán linh hoạt khi có hiệu lệnh yêu cầu, trả tiền dưới mọi hình thức ví dụ như: ví wechat, alipay, bank Trung Quốc, bank Việt Nam…cũng như trực tiếp rút tiền mặt.

  • Xử lý khiếu nại nhanh chóng vì đôi khi bạn cũng có thể gặp những lỗi cơ bản như nhầm chiết khấu, thanh toán lỗi…

  • Có địa chỉ, trụ sở, thông tin liên hệ đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc khách hàng lấy chiết khấu hiệu quả và an toàn nhất.

Vậy nên, Ahui.vn là đơn vị uy tín, thuận tiện hơn trong việc tìm cách nhận chiết khấu Taobao được rất nhiều người sử dụng. Chỉ cần thông qua vài động tác đơn giản cơ bản. Bạn còn có thể xem mọi ưu đãi, chiết khấu của sản phẩm đang bán. Qua đó giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất với mức phí rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Wechat: 15507862806

Zalo: 0989543464

Phone: 19003304

facebook: https://m.me/ahui.vn

Email: huy@gianghuy.com

Website: Ahui.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0989 543 464
Mã số : 17395986
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/01/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn