Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Liên hệ

15/1/9 Phạm Ngọc Thạch Hiệp Thành Thủ Dầu Một Bình Dương

3702266077Định nghĩa cụm từ “Thành lập Công ty”

Thành lập công ty là dịch vụ gần như được quan tâm bởi nhiều nhà khởi nghiệp, không những thế có thể căn cứ vào hai góc độ để giải thích:

Đối với góc độ kinh tế, thành lập công ty được ví như giai đoạn chuẩn bị toàn bộ các điều kiện kinh doanh trước khi thành lập cơ sở buôn bán. Đồng thời, chủ thể kinh doanh cũng cần chuẩn bị những điều kiện buôn bán như: tên, liên hệ hội sở và thiết bị vật chất, cơ sở hạ tầng liên quan đến ngành nghề buôn bán.Đối với góc độ pháp lý, hình thức thành lập công ty chính là thủ tục pháp lý, mà giấy tờ đó chủ doanh nghiệp cần phải tiến hành tại cơ quan quản lý và những cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Ích lợi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

K.T Bình Dương có thể khẳng định với bạn rằng cụm từ “thành lập công ty” hiện nay là đề tài thu hút những nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, giấy tờ thành lập công ty đòi hỏi mức độ chuẩn xác, hơn hết để có thể soạn thảo giấy tờ thành lập doanh nghiệp bạn cần nền tảng tri thức về những loại hình công ty và các thuộc tính pháp lý riêng biệt của mỗi loại hình. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập công ty mang lại hiệu quả, đồng thời, mọi phát sinh trong quá trình chuẩn bị đến hoàn thành, công ty dịch vụ là người chịu trách nhiệm đối với cơ quan chức năng.

https://ktbinhduong.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-binh-duong.html

Ích lợi khi thuê dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn như thế nào?

có thể Nhận định rằng thời gian và tiền bạc là vấn đề nan giải mà nhà đầu tư luôn cân đối trước lúc thành lập doanh nghiệp, vậy nên khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty, đặc biệt là K.T Bình Dương mọi chi phí và thời gian luôn được chúng tôi tối ưu hóa theo từng ngày.

cói thể Nhận định K.T Bình Dương có đội ngũ hỗ trợ định hướng phát triển và soạn thảo nội dung trong quá trình chuẩn bị.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng xác định rõ ràng hướng đi và thời gian, chi phí cho mỗi chi tiết thực hiện, điều ấy đồng nghĩa với việc chi phí doanh nghiệp cần phải chi giảm thiểu đến mức thấp nhất, đồng thời những rủi ro trong quá trình soạn thảo hồ sơ đều được K.T Bình Dương giảm đến mức thấp nhất, có thể tiết kiệm mọi chi phí và thời gian phát sinh.

Làm Thế Nào Để Chọn dịch vụ thành lập công ty thích hợp với Nhu Cầu Kinh Doanh?

Các bạn có đồng ý với K.T Bình Dương rằng, trong quá trình lựa chọn công ty dịch vụ để thành lập công ty, nếu không có kinh nghiệm và định hướng vận hành công ty, thì bạn phải đón nhận những rủi ro về pháp lý trong xuyên suốt giai đoạn buôn bán, và những sai lầm đó khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên hao hụt nguồn tài nguyên. Vậy, việc tư vấn dịch vụ tại K.T Bình Dương sẽ có thứ tự như thế nào?

Là nền tảng để phát triển, bạn nên chọn lựa loại hình kinh doanh phù hợp với quy mô như: công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân,..

tư vấn về các điều kiện cần có của trụ sở kinh doanh mà phù hợp với ngành nghề kinh doanh, bên cạnh đó các yếu tố liên quan đến quá trình hoạt động như: thuế, con dấu và phát hành hóa đơn GTGT. Đặc biệt, ngành nghề buôn bán của doanh nghiệp phải phù hợp với quy định của pháp luật.

Những vấn đề liên quan đến vốn như: xác định vốn điều lệ, vốn pháp định cho công ty,.. Mà nguồn vốn ấy phải phù hợp với loại hình kinh doanh mà Luật doanh nghiệp quy định.

Cuối cùng, những vấn đề pháp lý luôn phát sinh trong giai đoạn hoạt động của công ty như: nguồn vốn, thuế, thương mại và những pháp luật chuyên ngành,..

Dịch vụ thành lập công ty, bí quyết Khởi Nghiệp tốt Nhất Năm 2023

Bình Dương là một trong tỉnh thành phát triển nhất nước ta, vậy nên tất cả nhà đầu tư đã lựa chọn thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương để phát triển. Không những thế, thành lập công ty tại Bình Dương quá trình và hồ sơ pháp lý phức tạp. Vì vậy, doanh nghiệp có thể trì trệ thời gian thực hiện nếu như gặp phải những khó khăn bởi cơ quan có thẩm quyền. Vậy nên, K.T Bình Dương khuyên bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là chọn lựa đúng đắn để hoàn thành quá trình nhanh chóng.

https://ktbinhduong.com/thanh-lap-cong-ty-tai-thu-dau-mot.html

 

Điều kiện để thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là gì?

Điều kiện về chủ thể

 • Người đại diện pháp luật của công ty phải có CMND/CCCD/Passport.

 • có toàn bộ năng lực đối với hành vi dân sự.

 • Là đối tượng được chấp nhận thành lập doanh nghiệp, dựa vào Luật doanh nghiệp 2020.

Điều kiện về đặt tên công ty

 • Tên công ty cần phải được sử dụng bằng Tiếng Việt, được cho phép đính kèm bởi chữ số và ký hiệu, dựa vào hai thành tố như: loại hình doanh nghiệp và Tên riêng doanh nghiệp.

 • không được đặt tên trùng để tránh gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác đã đăng ký.

 • Tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, văn phòng đại diện,..

 • Lưu ý, tên doanh nghiệp cần phải chọn lọc cẩn thận, theo đúng quy định của pháp luật, tránh sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, vi phạm thuận phong mỹ tục.

Điều kiện về trụ sở chính doanh nghiệp

 • Theo Luật doanh nghiệp 2020, có thể biết “trụ sở chính mà doanh nghiệp chọn lựa phải có liên lạc, mà địa chỉ cần được xác định theo địa giới công ty hành chính, với đầy đủtoàn bộ thông tin như: số điện thoại, số fax và thư điện tử”.

 • Vậy nên, nếu như nơi đặt trụ sở chính không có tất cả thông tin nêu trên, cần phải có xác nhận của địa phương về thông tin trên chưa được cấp đầy đủ để đính kèm theo trong giấy tờ Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Điều kiện ngành nghề kinh doanh

Dựa vào quy định, công ty có quyền kinh doanh đa ngành nghề, mà ngành nghề đấy phải thích hợp với luật pháp Việt Nam, sau đăng ký tại Sở Kế hoạch-Đầu tư trước lúc hoạt động. Và trước khi thành lập doanh nghiệp, cần xem xét điều kiện doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện để thực hiện kinh doanh đúng quy định.

Điều kiện về Vốn điều lệ

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công ty không có quy định về số vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa, những trường hợp ngành nghề đăng ký kinh doanh bắt buộc đề nghị vốn pháp định thì vốn điều lệ sẽ không được phép thấp hơn mức vốn pháp định.

những hình công ty khác nhau bạn có thể thành lập có dịch vụ thành lập công ty là gì?

Các loại hình công ty khác nhau bạn có thể thành lập với dịch vụ thành lập công ty là gì?

thành lập công ty Cổ Phần

Có thể nói, công ty Cổ phần là loại hình mà trong đó vốn điều lệ sẽ được chia thành nhiều phần bằng nhau, mà cổ phần đấy được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần thường có các vị trí sau: Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc giám đốc điều hành. Vậy nên, mỗi cổ đông chỉ có thể chịu trách nhiệm về phần nợ và các trách nhiệm tài sản trực thuộc phạm vi đã góp vốn.

Ưu điểm:

 • Khả năng hoạt động của cổ đông phổ biến, bao quát được mọi lĩnh vực.

 • Cơ cấu vốn của công ty cổ phần thường linh động, như vậy có thể tạo được điều kiện có thể góp vốn vào doanh nghiệp.

 • những lần phát hành cổ phiếu chính là nền tảng để huy động vốn.

 • Việc chuyển nhượng vốn tại đây tương đối thuận tiện, vậy nên khuôn khổ thành viên có thể tham gia công ty cổ phần có thể xem là bao quát, kể cả các cán bộ công chức.

Nhược điểm:

 • Việc quản lý và quản lý công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn, với nhiều người không hề quen biết nhau và thậm chí có thể có sự phân hóa thành các nhóm cổ động đối kháng nhau về ích lợi.

 • Việc thành lập và điều hành công ty cổ phần cũng phức tạp hơn các loại hình doanh nghiệp khác do bị ràng buộc chặt chẽ bởi các quy định của luật pháp, đặc biệt về chế độ nguồn vốn, kế toán.

 • Việc vận hành công ty cổ phần thường rất phức tạp bởi số lượng cổ đông tương đối đa dạng, như vậy dẫn đến nhiều trường hợp phân hóa về ích lợi.

 • loại hình công ty cổ phần thường sẽ bị buộc ràng về quy định của pháp luật một cách chặt chẽ, nhất là về mảng tài chính.

thành lập công ty TNHH

Đây là loại hình công ty mà có tư cách pháp nhân được Luật doanh nghiệp thừa nhận. Có thể nói công ty và chủ sở hữu của công ty là hai cá thể riêng biệt, nhất là trước luật pháp, có nghĩa là công ty có tư cách pháp nhân được tính từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bên cạnh đó chủ sở hữu công ty sẽ là thể nhân đối với các quyền và nghĩa vụ tương ứng.

 

https://ktbinhduong.com/

Ưu điểm

 • công ty chỉ chịu trách nhiệm về những khoảng nợ nằm trong khuôn khổ góp vốn, như vậy sẽ ít gây rủi ro cho người góp vốn.

 • Chế độ chuyển nhượng vốn sẽ được kiểm soát chặt chẽ, vậy nên nhà đầu tư có thể kiểm soát được việc thay đổi thành viên và số vốn. Giảm thiểu được những rủi ro không mong muốn.

Nhược điểm:

 • có thể đnói uy tín của công ty trước đối tác sẽ bị tác động bởi các chế độ trong hình “ trách nhiệm hữu hạn”

 • Hơn hết, loại hình này thường chịu nhiều điều chỉnh của pháp luật.

 • không được phát hành cổ phiếu.

Đối với bài viết chia sẻ liên quan đến dịch vụ - thêm thông tin sau:

LIÊN HỆ PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP - K.T BÌNH DƯƠNG
Trụ sở: 15/1/9 Phạm Ngọc Thạch, Khu 5, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Trang chủ: https://ktbinhduong.com
☎ Hotline/ Zalo: 0916.777.915 (Ms.Phương)
✉ Email: ktbinhduong39@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0879 787 966
Mã số : 17162380
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn