Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ

5 triệu

302 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Thái Dương Limousine đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người mua trong nước và quốc tế. Là Công Ty vận vận tải bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh đầu tư phổ biến chủng loại xe 16 chỗ thuộc phổ biến thương hiệu khét tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Thái Dương Limousine mong muốn đưa tới cho người sử dụng các chuyến đi an toàn và đáng tin cậy.
Với hàng ngũ tài xế tài xế 16 chỗ nhiều kinh nghiệm tay nghề ,am hiểu các tuyến đường, được tập huấn và giảng dạy bài bản gạn lọc qua những Dùng thử bản tính cộng mang chất lượng xe 16 chỗ luôn được kiểm định, upgrade,vệ sinh, bảo dưỡng liên tục Thái Dương Limousine thỏa sức tự tin sẽ cung cấp cho quý các bạn mong muốn thuê xe 16 chỗ nhận được các Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe cực tốt.

Thái Dương Limousine là tổ chức chức năng chuyên cung cấp những Dịch vụ cho dịch vụ thuê xe limousine 9 chỗ chuyện nghiệp, đáng tin cậy & chất lượng. Chuyên đáp ứng những cần nên có thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt, thuê xe 16 chỗ đi công tác khiến việc, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của người tiêu dùng tại địa chỉ TP HCM & những tỉnh lân cận. Với màng lưới rộng khắp, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao đáp ứng khách Đi Phượt, chúng tôi luôn khiến ưng ý người dùng lúc tìm lựa Thương Mại Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ của Xe Thái Dương.
qua rộng rãi năm thiết kế và cải cách và phát triển, cung điện Thái Dương Limousine là một trong Doanh Nghiệp cho thuê xe Đi Phượt 16 chỗ uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao trong các việc thuê xe 16 chỗ phục để đi Đi Phượt na ná như công việc khiến cho việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh Hotline 19009227.

Bình luận

HẾT HẠN

0961 785 012
Mã số : 15903559
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/03/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn