Các Điểm Khác Biệt Giữa Máy Hút Ẩm Cn Và Máy Hút Ẩm Gđình

5,75 triệu

97 Cù Chính Lan

Trong điều kiện môi trường không thuận lợi ở Việt Nam, nhất là khi trời nhiều mây, hoặc mưa nhiều ngày liên tục. Máy hút ẩm đóng vai trò quan trọng trong gia đình, giúp quần áo, đồ đạc không bị ẩm mốc, sàn nhà không bị “đổ mồ hôi” gây mất vệ sinh… Trong công nghiệp, chúng được sử dụng hầu như quanh năm, đặc biệt là ngành dược phẩm, y tế, quần áo và các ngành sản xuất đặc thù khác. ... Vậy thì điểm khác biệt giữa hai chiếc máy này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

https://probuy.com.vn/image/catalog/tin-tuc/so-sa-nh-ma-y-hu-t-a-m-co-ng-nghie-p.jpg

1. Cấu tạo và thiết kế của máy hút ẩm

Để hiểu rõ sự khác nhau về cấu tạo và thiết kế giữa máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm dân dụng, chúng ta cần phân biệt giữa máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện tử.

Máy hút ẩm cơ là một thiết bị "đích thực" chỉ có một chức năng chính duy nhất trên thị trường là hút ẩm. Đối với các phòng chỉ lên đến 30 m², các mức hiệu suất hút ẩm là 12 L / ngày, 16 L / ngày, 20 L / ngày và 27 L / ngày. Vì vậy, lý tưởng để sử dụng trong gia đình trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ ... hoặc với một cửa hàng nhỏ, thư viện, phòng hồ sơ hoặc phòng thí nghiệm ...

Máy hút ẩm điện tử được trang bị công nghệ hiện đại hơn, ngoài hút ẩm còn có thêm nhiều chức năng khác như tăng giảm chế độ quạt gió, chế độ hẹn giờ tắt, lọc không khí, làm khô không khí ...

Loại máy này có công suất hoạt động lớn hơn máy hút ẩm dân dụng có bình chứa nước lớn hơn. Có thể hoạt động tốt trong không gian rộng đến vài trăm mét vuông, tùy thuộc vào hệ thống dây dẫn, điều dễ hiểu là đắt hơn rất nhiều. Được sử dụng phổ biến trong hút ẩm công nghiệp, đặc biệt là các ngành sản xuất dược phẩm, y tế, thực phẩm, quân sự, quần áo ...

2. Công suất máy hút ẩm

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động với công suất lớn hơn, thường lớn hơn 50 lít / ngày và có bình chứa nước lớn hơn để dễ sử dụng.

Chúng cũng thường phải hoạt động gần như 24/7 nên bạn cần xem kỹ chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ khi quyết định đầu tư. Độ bền của dây chuyền máy và uy tín của nhà cung cấp đảm bảo rằng bạn không lãng phí khoản đầu tư của mình do chi phí bảo trì và thời gian, công sức và tiền bạc cần thiết để lắp đặt các hệ thống sản xuất lớn. Đồng thời, việc sửa chữa máy móc cũng có thể khiến hoạt động sản xuất của bạn rơi vào bế tắc.

3. Không gian sử dụng

Máy hút ẩm gia đình hoạt động hiệu quả trong không gian dưới 25 mét vuông, còn máy hút ẩm công nghiệp có thể hoạt động trong không gian lên đến vài trăm mét vuông. Nó rất phù hợp để sử dụng trong sản xuất nơi có điều kiện sản xuất sản phẩm cao, hoặc sản phẩm hoặc vật liệu dễ bị hư hỏng do ẩm ...

Vì vậy, các mặt bằng sản xuất công nghiệp liên quan đến dược phẩm, y tế, quân y, thực phẩm, quần áo, linh kiện điện tử… cần đầu tư máy móc công nghiệp để đảm bảo đầu ra sản phẩm chất lượng cao.

Các máy hút ẩm được sử dụng trong công nghiệp và dân dụng không chỉ khác nhau về mục đích sử dụng mà đặc điểm cấu tạo, hiệu quả mỗi loại đem lại cho người sử dụng cũng khác nhau phù hợp với mục đích ban đầu. Hi vọng qua bài viết, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và doanh nghiệp.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0356 742 762
Mã số : 16527166
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/03/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn