Băng Chống Thấm Pvc, Băng Cản Nước Giá Rẻ Nhất

78.000

E14 - 133 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội


 

CÔNG TY CP VẬT TƯ SUNCO VIỆT NAM  

E14 - 133 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân  - Hà nội
Nguời Liên hệ -

Mr Thức : 098 9999  219

và 0914 355 143
Email –duongthuc79@gmail.com


Mặt cắt băng cản nước PVC đặt ở giữa khe co giãn


Mặt cắt băng cản nước PVC đặt ở giữa mạch ngừng thi công

Băng cản nước, chống thấm - Sika® Waterbars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt , đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika® Waterbars có đủ dạng, đủ kích cỡ phù hợp với tất cả nhu cầu thi công.
ỨNG DỤNG
Sika® Waterbars dùng để trám các khe co giãn và qua mạch ngừng trong các kết cấu sau:
Tầng hầm - Bể chứa nước
Nhà máy xử lý nước thải
Hồ bơi - Tường chắn
Hố thang máy - Đường hầm, cống
Hầm

ƯU ĐIỂM

Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn
Bề mặt có nhiều gaio có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước
Có thể hàn dễ dàng tại công trường - (dao hàn có sẵn)
Kháng hóa chất tốt
Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau


THÔNG TIN SẢN PHẨMHƯỚNG DẪN THI CÔNG
Đặt Waterbars ở chính giữa Waterbars "O": Định vị vào ván khuôn: Waterbars "O" có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Tuy nhiên, khi thi công Waterbars "O" cho khe co giãn, điều quan trọng là phần hình chữ "O" rỗng không bị lấp trong bê tông. Phương pháp này giúp cho Waterbars "O" có thể co giãn được.

Đặt Waterbars ở chính giữa Waterbars "V":
Định vị vào ván khuôn: Có thể sử dụng ván khuôn 2 phần (tách ra). Phương pháp này cho phép một nửa Waterbar nhô ra ngoài trong khi nửa còn lại sẽ được đổ bê tông. Băng Waterbar sẽ được giữ chặt giữa các ván khuôn.
Gắn vào cốt thép: Trên Waterbars có những lỗ nhỏ, các lỗ này sẽ định vị Waterbars vào cốt thép bằng các dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Waterbars không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông.

Đổ bê tông giai đoạn đầu:
Waterbars chỉ được thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sâu trong bê tông. Phải đầm kỹ để tránh bê tông bị rổ tổ ong. Độ sệt của bê tông không được dẻo quá hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hạt.
Cần cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần Sika Waterbars nếu không Waterbar phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại. Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên Waterbar phải bằng nhau.

Đổ bê tông giai đoạn hai
: Cần cẩn thận tháo dỡ ván khuôn ở chung quanh Sika - Waterbar. Phần cuối của Waterbar phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần phải sửa chữa. Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Waterbar từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.
Hàn: Dùng dao hàn điện của Sika để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai đầu mối hàn bằng hai mặt của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần. Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi v.v

AN TOÀN

Cần cẩn thận để trán hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó, việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt. Luôn luôn tuân thủ các chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệuThông tin chung

Hãng sản xuất Đang cập nhật
Loại Khe co giãn cao su
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0989 999 219
Mã số : 4391174
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/04/2035
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn