Lưới Chắn Bụi Công Trình, Lưới An Toàn Xây Dựng

Liên hệ

Lk268 Khu Cổng Đồng, La Khê, Hà Đông

ưới xây dựng, lưới an toànlưới an toàn công trình là sản phẩm lưới được sử dụng để bao quanh các công trình cao tầng, chung cư,.,, nhằm mục đích giảm lượng bụi thoát ra từ công trình đang thi công. Mang lại sự an toàn cho công nhân cũng như người dân xung quanh công trình tại Hà Nội.

Để đánh giá chất lượng của lưới xây dựng không phải ai cũng có thể đánh giá một cách chính xác. Lưới xây dựng tại Hà Nội có rất nhiều loại khác nhau. Nhìn bề ngoài thì các sản phẩm đều tương tự nhau rất khó nhận ra sự khác biệt. Vậy để đánh giá sản phẩm ta nên dựa vào các yếu tố như màu sắc, độ dày của lưới, khả năng chống chịu. Về màu sắc, màu phải đều, bóng, đẹp. Sản phẩm có 2 màu chính là màu xanh da trời (Blue), màu xanh lá cây (Green). Về độ dày thì đánh giá như thế nào? Độ dày của lưới được tính dựa trên khối lượng gam/1m2 khối lượng càng cao thì độ dày càng lớn. Lưới xây dựng được sản xuất với nguyên liệu HDPE (cước) hạt nhựa nguyên sinh. Có khả năng chống chịu tốt thời gian sử dụng trên 2 năm.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm lưới xây dựng với giá thành và chất lượng khác nhau. Nhiều nơi bán lưới xây dựng với giá thành thấp có khả năng cạnh tranh cao. Tại sao lại như thế? Vì khi đó sản phẩm sẽ có chất liệu pha tạp chứ không phải 100% nguyên sinh. Pha tạp phế liệu càng nhiều thì sản phẩm có giá càng thấp. Chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với giá thành. Giá càng rẻ thì chất lượng sản phẩm càng thấp, dễ hỏng , rách trong quá trình sử dụng cũng như quá trình thi công. Vì vậy, khi mua sản phẩm lưới xây dựng tại Hà Nội bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Đừng vì rẻ mà phải sử dụng 1 một sản phẩm kém chất lượng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình, mọi người xung quanh, cũng như mỹ quan công trình. Bạn muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/07/1658130026-egg.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2022/07/1658130027-aqj.jpg

Bình luận

HẾT HẠN

0978 893 974
Mã số : 16725301
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn