Máy đo nhiệt độ CHINT ZTY0523A là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của CHINT.

Với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại có thể kể đến như màn hình hiển thị LCD hay cò đo tự động sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu suất công việc ấn tượng, và độ bền cao.

Máy đo nhiệt độ CHINT ZTY0523A với khoảng đo rộng kết hợp cùng với hệ thống chiếu tia Laser hiện đại sẽ đảm bảo mang lại khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu tính toán đo lường nhiệt độ tại những khu vực trên cao hay ở các địa điểm nguy hiểm…

Máy sử dụng cơ chế đo đạc bằng laser với mức độ chính xác cao sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đo nhiệt độ, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng.

Ưu điểm Máy đo nhiệt độ CHINT ZTY0523A:

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp người sử dụng có thể dễ dàng trang bị và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi trong công việc.

Được thiết kế kèm với sản phẩm là một màn hình điện tử LCD với chức năng hiển thị các thông số vận hành của máy.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp đã qua xử lý, nhằm tăng cường độ bền bỉ và khả năng chống chịu trong nhiều loại môi trường làm việc khác nhau như công trường, nhà máy xí nghiệp.

Máy có khả năng đo nhiệt ở dải nhiệt bề mặt từ -50 đến 580°C, số hóa trong việc xử lý dữ liệu giúp giảm đáng kể tình trạng sai số