Bộ Giảm Tốc Varitron

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.

 

Nhóm tại Varitron thống nhất tiếp tục xây dựng danh tiếng của chúng tôi về sự xuất sắc và kỹ thuật vượt trội cũng như cách tiếp cận linh hoạt để thúc đẩy đổi mới.Varitron là công ty sản xuất truyền lực giúp máy móc hoạt động. Chúng tôi đã thử thách tốc độ để giúp nhúng chuyển động xuất sắc vào máy móc và đưa nhà máy vào hoạt động. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm bền và đáng tin cậy của Varitron là cần thiết cho khách hàng của chúng tôi để cải thiện hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và đạt được tăng trưởng bền vững.

Tiên phong hướng tới 50 năm Varitron bắt đầu từ một nhà máy sản xuất bộ giảm tốc ở Đài Loan đến một sự hợp tác sản xuất xuất sắc toàn cầu trong truyền động xích lô, động cơ bánh răng, hành tinh chính xác, hộp số và các bộ phận truyền lực khác. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi cung cấp các giải pháp Bộ giảm tốc Varitron cho khách hàng về nhu cầu truyền tải điện bằng cách giới thiệu các sản phẩm đổi mới và bền bỉ. Varitron tổ chức mọi thứ bạn cần để tăng hiệu suất cho hệ thống của mình: Dòng sản phẩm cao cấp, kỹ thuật vượt trội, hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới sáng tạo. Chúng tôi mời bạn trải nghiệm sự khác biệt của Varitron.

Varitron gồm: động cơ điện Varitron, hộp số Varitron, thiết bị truyền động Varitron, đại lý Varitron việt nam, dây đai Varitron, máy khuấy trộn Varitron,…phục vụ cho nhà máy công nghiệp nặng công nghiệp hóa và xây dựng.

DA Helical Gear Hộp số hành tinh chính xác cao

Hộp số hành tinh xoắn ốc độ chính xác cao sê-ri DA là một loại hộp số hành tinh cấp servo ấn tượng cho các sê-ri thẳng hàng và góc vuông khác nhau của chúng tôi. Cung cấp sự linh hoạt cuối cùng cho khách hàng của chúng tôi.

- Bánh răng chính xác cao -

  Bộ giảm tốc Varitron và bánh răng mặt trời được sản xuất từ thép hợp kim Ni-Cr-Mo chất lượng cao. Được gia công chính xác và thấm cacbon, sau đó mài hoặc bào răng chính xác đảm bảo bánh răng có độ chính xác cao.

- Mô-đun Deisgn của tấm kết nối động cơ -

Thiết kế mô-đun đặc biệt của tấm kết nối động cơ phù hợp với mọi nhãn hiệu và mọi loại động cơ servo. Được sản xuất từ hợp kim nhôm, bề mặt của nó được xử lý anot hóa để nâng cao khả năng chống chịu môi trường và chống ăn mòn.

đại lý Varitron việt nam.

- Hộp số nguyên khối & Xử lý bề mặt tiên tiến

- Trục đầu vào mô-đun -

Thiết kế trục đầu vào dạng mô-đun và trục động cơ được ghép nối thông qua cơ chế kẹp cổ cân bằng động để đảm bảo độ đồng tâm của kết nối và truyền lực bằng không trượt ở tốc độ cao.

- Giá đỡ cánh tay hành tinh tích hợp –

Hộp số và Bộ giảm tốc Varitron bên trong được thiết kế và chế tạo với một mức giá duy nhất, được sản xuất từ thép hợp kim Cr-Mo và được tôi luyện để tạo ra mô-men xoắn cao. Bề mặt hộp số được xử lý chống ăn mòn để nâng cao khả năng chống lại môi trường và chống ăn mòn.

Giá đỡ cánh tay hành tinh và trục đầu ra là thiết kế một mảnh được chế tạo để tăng độ cứng và độ chính xác khi xoắn. Toàn bộ cấu trúc được gia công một lần để kiểm soát độ chính xác trong dung sai đã chỉ định.

Để biết thêm thông tin về động cơ điện Varitron, hộp số Varitron, thiết bị truyền động Varitron, đại lý Varitron việt nam, Bộ giảm tốc Varitron, dây đai Varitron, máy khuấy trộn Varitron,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 17070129
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn