Cảm Biến Quang Học Satron

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.

 

Cảm biến quang học Satron đa bước sóng Satron VOA phù hợp để đo các chất lỏng khác nhau. Có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng cảm biến VOA trong các ngành công nghiệp chế biến, ví dụ như có thể giảm thiểu việc sử dụng nước sạch, thời gian sử dụng để làm sạch (CIP) sẽ được rút ngắn, việc sử dụng sản phẩm cuối cùng (trong các ứng dụng sữa: sữa) và việc sử dụng các vật liệu làm sạch cần thiết trong quy trình có thể được tối ưu hóa.

Cảm biến quang học Satron VOM hoạt động theo nguyên lý tán xạ ngược với việc sử dụng công nghệ LED.

Cảm biến được phê duyệt vệ sinh sẽ nhận lại ánh sáng tán xạ từ phương tiện xử lý. Điều này làm cho Satron VO trở nên lý tưởng để đo các ứng dụng nước trắng trong ngành sữa. Ví dụ, việc đo lường khi bắt đầu và kết thúc chu trình CIP sẽ cung cấp thông tin theo thời gian thực về lượng sữa và nước hiện có trong quy trình. Điều này sẽ tránh lãng phí lượng nước, sữa, thời gian, hóa chất và tất nhiên là năng lượng quý giá. Tất cả đều sử dụng 1 cảm biến.

Cảm biến quang học Satron VOD hoạt động theo nguyên lý hấp thụ với việc sử dụng công nghệ LED. Cảm biến được Vệ sinh phê duyệt đo độ hấp thụ tương quan trực tiếp với độ rõ ràng của quy trình. Điều này làm cho Satron VOD trở nên lý tưởng để đo đầu ra của các quy trình Thẩm thấu ngược, thu hồi nước ngưng hoặc Siêu lọc.

Cảm biến Satron VOF hoạt động theo nguyên lý hấp thụ sử dụng công nghệ LED. Cảm biến này có thể tháo rời khỏi quy trình bằng cách sử dụng van bi 1” để dễ dàng di chuyển hoặc bảo trì.

Điều này làm cho cảm biến SATRON VOF trở nên lý tưởng cho các cửa xả rác, giám sát nước thải và giám sát màu sắc.

Để biết thêm thông tin về Máy phát áp suất Satron, Satron transmitters, đại lý Satron việt nam,cảm biến Satron, Satron sensors, Cảm biến quang học Satron việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 17365739
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/01/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn