Máy Bơm Trục Vít 3P Prinz

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.
 

Giá bán: Liên hệ

Máy bơm trục vít 3P PRINZ FMH dành cho ngành thực phẩm và dược phẩm . Mỗi máy bơm có thể được tùy chỉnh cho một ứng dụng cụ thể để phục vụ khách hàng một cách tối ưu. Cấu hình vít khác nhau và vật liệu khác nhau có sẵn cho phép chúng được tối ưu hóa cho từng ứng dụng cụ thể. Tốc độ dòng chảy đặc biệt đồng đều và không có xung động và chất lỏng được bơm chảy theo hướng dọc trục (không theo chu vi, như xảy ra trong máy bơm ly tâm). nhiễu loạn, lý tưởng để quản lý chất lỏng hoặc chất lỏng nhạy cảm và dễ bị nhũ hóa.

3P PRINZ bao gồm: Máy bơm trục vít 3P PRINZ, máy bơm 3P PRINZ việt nam, bơm bánh răng 3P PRINZ, đại lý bơm 3P PRINZ tại việt nam, 3P PRINZ screw pump, 3P PRINZ gear pump,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa.  


 
Có thể làm sạch hoàn toàn (CIP) và có thể khử trùng tại chỗ (SIP). Làm sạch tại chỗ (CIP) và khử trùng tại chỗ (SIP) là các quy trình bơm để làm sạch và khử trùng mà không cần tháo rời và lắp ráp lớn. Máy bơm trục vít 3P PRINZ FMH cũng có thể được sử dụng làm máy bơm CIP, với ưu điểm là loại bỏ nhu cầu sử dụng một máy bơm khác dành riêng cho CIP (và mọi phụ kiện cần thiết).

Đặc biệt thích hợp cho các ngành công nghiệp sau:

Thực phẩm – Đồ uống – Dược phẩm – Mỹ phẩm

Máy bơm trục vít 3P PRINZ dành cho lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống thuộc dòng FMH đặc biệt thích hợp để vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao ngay cả khi có các hạt rắn lơ lửng.Máy bơm đĩa rỗng quay 3P PRINZ ® là máy bơm chuyển vị tích cực có nhiều ứng dụng trong việc xử lý và vận chuyển dầu mỏ và các sản phẩm chế biến. Loại bơm cánh quạt đơn này lý tưởng để truyền chất lỏng có độ nhớt trung bình, cao và rất cao có chứa một lượng nhỏ chất rắn lơ lửng. Theo yêu cầu, có thể có các vật liệu đặc biệt như Duplex, Super Duplex, thép không gỉ hoặc hợp kim đặc biệt, cũng như vật liệu phủ đặc biệt cho các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng.

Các ứng dụng điển hình:

– Dầu nhiên liệu – Metanol – Xăng – Ethanol – Diesel – Dầu khí – Nhiên liệu sinh học – Chế biến – Nguyên liệu thô

Nguồn cung không giới hạn ở máy bơm 3P

Prinz còn cung cấp:

1. Đế gắn loại trượt hoặc tùy chỉnh

2. Thiết bị đo đạc

3. Đường ống trượt có van

4. Hệ thống điều khiển

5. Thiết bị phụ trợ

Thiết kế và Vật liệu Đặc biệt

3P prinz có thể sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm bằng vật liệu đặc biệt dành cho các bộ phận bị ướt của máy bơm.

Bắt đầu từ gang cho đến các hợp kim đặc biệt, chẳng hạn như:

Inconel® – Hastelloy® – Alloy 20 – Duplex/Super Duplex.

Lựa chọn vật liệu phát sinh từ chất lỏng dịch vụ, nhiệt độ và môi trường xung quanh.

Tuổi thọ thiết kế của máy bơm phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng vật liệu.

Loại máy bơm này phù hợp cho việc vận chuyển chất lỏng có độ nhớt thấp, trung bình và cao ngay cả khi có các hạt rắn lơ lửng.

Máy bơm trục vít 3P PRINZ thuộc dòng HR là máy bơm trục vít đôi, dịch chuyển dương và được hỗ trợ bên ngoài. Một hoặc hai cặp vít hoạt động mà không tiếp xúc, đảm bảo tốc độ dòng chảy ổn định và không có xung động cùng với công suất hút cao với giá trị NPSH rất thấp.

Đặc biệt thích hợp cho các ngành công nghiệp sau:

Dâu khiĐóng tàu, Hải quânHóa dầu, Nhà hóa học

Loại máy bơm có hai cặp trục vít này thích hợp cho việc vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao, không chứa chất rắn lơ lửng.

Để biết thêm thông tin về Máy bơm trục vít 3P PRINZ, máy bơm 3P PRINZ việt nam, bơm bánh răng 3P PRINZ, đại lý bơm 3P PRINZ tại việt nam, 3P PRINZ screw pump, 3P PRINZ gear pump,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

Hưng Anh Phát chuyên phân phối : IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Deublin việt nam, Sick việt nam, norgren việt nam, Atos việt nam, Rossi việt nam, AKO việt nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa và xây dựng.Bình luận

HẾT HẠN

0984 200 294
Mã số : 17503622
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn