Thiết Bị Công Tắc Bernstein

1 triệu

226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcm.
 

Giá bán: Liên hệ

An toàn cho con người và máy móc là niềm đam mê của chúng tôi kể từ năm 1947. Là nhà cung cấp công nghệ bao vây và an toàn công nghiệp, BERNSTEIN kết hợp những năng lực này trong các bộ phận DETECT (công nghệ an toàn) và PROTECT (công nghệ bao vây) và hỗ trợ bạn với tư cách là khách hàng trong việc triển khai Nhà máy thông minh của bạn.

Thiết bị công tắc BERNSTEIN SLC có khóa bảo vệ được thiết kế kỹ lưỡng và thân thiện với người dùng.

BERNSTEIN bao gồm: Thiết bị công tắc BERNSTEIN, công tắc an toàn BERNSTEIN, cảm biến an toàn BERNSTEIN, đại lý BERNSTEIN việt nam, BERNSTEIN safety switchs, BERNSTEIN safety sensor,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa.  


 
Các bộ phận chịu ứng suất cơ học cao - chẳng hạn như đầu quay - được làm bằng kim loại. Điều này làm cho nó cực kỳ chắc chắn và bền . Mặt khác, vỏ nhựa rất nhẹ và tiện dụng .

Cấu hình tiếp điểm linh hoạt, nhiều biến thể thiết bị truyền động và nhiều lựa chọn phụ kiện làm cho công tắc trở nên đặc biệt linh hoạt và linh hoạt.

Thiết bị công tắc BERNSTEIN và công tắc giới hạn kim loại cũng như cảm biến cảm ứng, điện dung hoặc từ tính của chúng tôi đã được phát triển đặc biệt để giám sát an toàn và phát hiện vị trí trong các điều kiện khác nhau. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực, từ không gian hạn chế đến môi trường bẩn hoặc ẩm ướt.

Công tắc vị trí BERNSTEIN và cảm biến vị trí BERNSTEIN thường được sử dụng để giám sát cửa, nắp hoặc nắp ca-pô, phát hiện vị trí của các bộ phận máy đang chuyển động và giám sát vị trí cuối cùng của các bộ phận.

Thiết bị công tắc BERNSTEIN MAK-42

Kiểu dáng công nghiệp tiêu chuẩn

Bảo vệ thao tác thông qua mã hóa (đa mã)

Dự phòng thông qua tiếp điểm NC và NO

Không thể vận hành bằng nam châm thông thường

Phiên bản cáp 3m, 6m và 9m hoặc phiên bản cắm

Vỏ nhựa chắc chắn

BERNSTEIN cung cấp cho người dùng các Thiết bị công tắc BERNSTEIN được mã hóa phối hợp và bộ truyền động tương ứng. Với đánh giá phù hợp (ví dụ BERNSTEIN MÜZ), cảm biến đáp ứng các yêu cầu của DIN EN 60947-5-3 và do đó phù hợp để giám sát các cửa, tấm bảo vệ và nắp bảo vệ liên quan đến an toàn theo DIN EN 14119 và DIN EN 13849.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị công tắc BERNSTEIN, công tắc an toàn BERNSTEIN, cảm biến an toàn BERNSTEIN, đại lý BERNSTEIN việt nam, BERNSTEIN safety switchs, BERNSTEIN safety sensor,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

Hưng Anh Phát chuyên phân phối : IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Deublin việt nam, Sick việt nam, norgren việt nam, Atos việt nam, Rossi việt nam, AKO việt nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa và xây dựng.

 Bình luận

0984 200 294
Mã số : 17506854
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn