5,6 triệu
Số 13/14 Đường 11, Khu Phố 3, Phường Linh Chiểu,Quận Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh
AGP3300‑T1‑D24 là màn hình điều khiển (HMI) thuộc dòng GP3000 của Pro‑face, thiết kế màn hình TFT màu 5.7 inch với touch panel analog resistive. Sản phẩm sử dụng nguồn cấp DC 24V, phù hợp với các tủ điều khiển công nghiệp. Dòng sản phẩm này được ngừng bán từ năm 2015, đồng thời hỗ trợ tùy chọn thay thế từ các dòng mới hơn. proface.com
Thông số | Giá trị |
---|---|
Dòng sản phẩm | Pro‑face GP3000 Series |
Kích thước màn hình | 5.7 inch TFT màu |
Độ phân giải | 320 × 240 pixels (QVGA) |
Loại màn hình cảm ứng | Analog resistive touch panel |
Nguồn cấp | DC 24V (phạm vi hoạt động 19.2 – 28.8V) |
Công suất tiêu thụ | Khoảng 26 W hoặc thấp hơn |
Bộ nhớ ứng dụng (Flash/EPROM) | 6 MB |
Bộ nhớ làm việc & backup (SRAM) | 320 KB (có pin hoặc battery backup) |
Kích thước ngoài | ~167.5 mm × 135 mm × 59.5 mm |
Kích thước khoét tủ (panel cut‑out) | ~156.0 mm × 123.5 mm |
Nhiệt độ hoạt động | 0°C đến +50°C |
Chuẩn chống bụi/nước & môi trường | IP65 mặt trước, độ ẩm không ngưng tụ |
Giao tiếp / Cổng | Serial COM1 & COM2 (RS‑232/422/485), Ethernet, USB, khe thẻ nhớ (CompactFlash) tecnoing.com+1 |
Màn hình TFT màu 5.7″ hiển thị tốt, dễ đọc, màu sắc rõ ràng, hỗ trợ ứng dụng có giao diện thân thiện.
Nguồn DC 24V phù hợp cho hầu hết hệ thống tủ điều khiển, giúp giảm chi phí biến nguồn và ổn định.
Bộ nhớ ứng dụng 6MB + SRAM 320KB đủ dùng cho nhiều màn hình thao tác, giám sát, cảnh báo trong các ứng dụng công nghiệp.
Thiết kế IP65 mặt trước giúp chống bụi và nước tốt cho phần hiển thị, bảo vệ phần quan trọng trước môi trường khắc nghiệt.
Kích thước khoét tủ (panel cut‑out) giống các model thay thế, thuận tiện khi nâng cấp hạ thế.
Touch panel loại resistive analog dễ sửa chữa thay thế.
Đã ngừng bán từ khoảng năm 2015, và đã ngừng sửa chữa từ năm 2021, nên việc tìm linh kiện thay thế hoặc sửa chữa có thể khó hơn. proface.com
Độ phân giải QVGA (320×240) — không cao; nếu giao diện cần chi tiết đồ họa hoặc văn bản nhỏ thì không thực sự tối ưu.
Không hỗ trợ một số tính năng mới như màn hình cảm ứng đa điểm, bộ nhớ ứng dụng rất lớn, hay cổng giao tiếp hiện đại như OPC UA hoặc MQTT (nếu hệ thống yêu cầu).
Panel có màn hình backlight dùng CCFL, tuổi thọ chiếu sáng có giới hạn theo thời gian sử dụng.
Dùng làm màn hình điều khiển, giám sát trong các máy móc tự động hóa, dây chuyền sản xuất, đóng gói.
Sử dụng nơi cần giao diện người ‑ máy đơn giản: nút bấm, cảnh báo, nhập dữ liệu nhỏ.
Thay thế màn hình HMI cũ có kích thước và khoét tủ tương đương để nâng cao hiệu năng mà không phải thay toàn bộ vỏ tủ.
Ứng dụng trong môi trường công nghiệp có môi trường bụi hoặc hơi nước tại mặt trước, nhờ tiêu chuẩn IP65.
Model tương tự | Ưu điểm so sánh / khi nên chọn |
---|---|
Dòng AGP3300 thay thế trong GP3000 Series mới hơn | Cập nhật firmware, hỗ trợ linh kiện tốt hơn |
Dòng GP4000 hay GP6000 của Pro‑face với màn hình lớn hơn / độ phân giải cao hơn | Nếu cần giao diện chi tiết hơn, văn bản nhiều hơn |
Các HMI của hãng khác (Schneider, Siemens, Mitsubishi…) | Nếu muốn giao diện đồng bộ hệ thống, tính năng mới hơn |
Dòng HMI màn hình cảm ứng loại capacitive nếu cần độ nhạy cao hơn | Khi yêu cầu thao tác màn hình hiện đại hơn |
Pro‑face AGP3300‑T1‑D24 là lựa chọn hợp lý cho các hệ thống công nghiệp hiện đang sử dụng GP3000 Series, đặc biệt nếu cần màn hình HMI trung bình, độ tin cậy tốt, chi phí bảo trì và thay thế thấp. Nếu bạn đang cân nhắc nâng cấp, mình có thể làm bài so sánh giữa AGP3300‑T1‑D24 và các model HMI mới hơn để xem hiệu quả chi phí – tính năng nên lên – giúp bạn chọn giải pháp tối ưu.
Mã số : | 17874630 |
Địa điểm : | Hồ Chí Minh |
Hình thức : | Cần bán |
Tình trạng : | Hàng mới |
Hết hạn : | 18/10/2025 |
Loại tin : | Thường |
Gợi ý cho bạn
Bình luận