Combo Hàng Lọc Sắt Hỗn Hợp Khử Nước Sinh Hoạt

Liên hệ

Vua Lọc Tổng

Combo hạt lọc sắt và Mangan hiệu quả

Vấn đề

Nguồn nước ngầm ở Việt Nam thường chứa các kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan. Để loại bỏ các kim loại độc hại này ra khỏi nguồn nước thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất là sử dụng Combo 2F hạt lọc khử sắt và Mangan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt Feramic và Fimantec giúp loại bỏ hoàn toàn sắt, Mangan, Asen và kim loại nặng trong nước.

Cách dùng

Bạn có thể sử dụng Combo này cho bể xây hoặc cho cột lọc.

Khi sắp xếp vật liệu lọc, bạn nên xếp sỏi đỡ, cát thạch anh phía dưới cùng để giúp thoát nước tốt. Tiếp theo là hạt Fimantec, hạt này có tỉ trọng nặng hơn và nhỏ hơn Feramic. Trên cùng là hạt Feramic, đây là hạt siêu xúc tác. Nó giúp chuyển hóa toàn bộ sắt 2 thành sắt 3, chuyển hóa toàn bộ kim loại tan thành dạng kết tủa. Độ xốp, rỗng của hạt Feramic cũng giúp nước được lọc sạch ngay. Mà không cần sự hỗ trợ của cát hay các hạt lọc khác.

Khi nước gặp Fimantec, đây là môi trường khắc nghiệt nhất. Các tạp chất khó xử lý như Asen, Mangan sẽ bị loại bỏ hoàn toàn bởi lớp vật liệu đặc biệt này.

Lưu ý nhỏ, với hạt Feramic thì sau khi bóc khỏi bao bì là bạn có thể dùng ngay được. Riêng với hạt Fimantec, hạt được chế tạo với công nghệ hấp ủ phức tạp và được bao bọc bởi chất chống ô xi hóa. Vì thế trước khi sử dụng, bạn cần phải kích hoạt hạt lọc. Bằng cách ngâm hạt lọc với dung dịch Javen theo tỉ lệ 10% (1 bao Fimantec cần 3 lít Javen) trong 12 tiếng, sau đó rửa sạch và dùng bình thường.

Bình luận

HẾT HẠN

0396 232 628
Mã số : 16954580
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn