Than Hoạt Tính Gáo Dừa

100.000

Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪA

Than hoạt tính là một loại than có các khả năng hoạt tính hấp phụ các chất ô nhiễm trên bề mặt than, loại bỏ các chất này ra khỏi môi trường. Do đặc điểm có các lỗ hổng trên bề mặt than nhiều nên khả năng hấp thụ, giữ các chất ô nhiễm này lớn.
Đặc điểm than hoạt tính gáo dừa


Than hoạt tính gáo dừa là than được hình thành từ gáo dừa nung ở điều kiện yếm khí tại nhiệt độ nhất định, với nhiệt độ cao như vậy, thành phần Cacbon trong than phản ứng hóa học với hơi nước và một số chất hóa học khác bổ sung trong lò quay, tạo ra rất nhiều lỗ hổng bên trong bề mặt than, hình thành nên một sản phẩm mới

Than hoạt tính gáo dừa có nhiều lỗ rỗng bên trong. Các nhà khoa học đo được rằng 2mg than có diện tích bề mặt bên trong (từ các lỗ rỗng) tương đương với diện tích của một sân vận động bóng đá. Điều đó cũng chứng tỏ rằng khả năng hấp thụ tuyệt vời đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ của than hoạt tính gáo dừa có được là nhờ các lỗ rỗng, xốp nằm bên trong than.

Ngoài ra, với bản chất của độ cứng bên trong hạt tự nhiên, than hoạt tính gáo dừa có độ bền cơ học cao, hàm lượng tro thấp, chu kỳ tái sinh ít hao hụt, giúp tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của than hoạt tính gáo dừa trong xử lý nước

Hiện nay than hoạt tính gáo dừa được dùng chủ yếu để lọc nước và khử các chất hữu cơ hòa tan trong nước. Do có đặc tính hấp phụ cao nên than hoạt tính gáo dừa được dùng trong xử lý nước với những mục đích như sau:
- Khử các chất bẩn, tạp chất, bụi bẩn trong nước.
- Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước.
- Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.
- Nước đi qua than hoạt tính gáo dừa phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt. Ngoài ra, trong quá trình lọc than hoạt tính gáo dừa chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử, các hữu cơ mới.
- Khử được lượng Clo dư trong nước.
- Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính gáo dừa ở chỗ nó là chất không độc (ngay cả trong trường hợp ăn phải nó), có tuổi thọ sử dụng lâu ( tối thiểu 1 năm), giá thành hợp lý. Do có cấu trúc lỗ rỗng và bản thân xung quanh mạng tinh thể của than hoạt tính gáo dừa có lực hút rất mạnh, do đó nó có khả năng hấp phụ cao đối với các chất có gốc hữu cơ, chất độc, lọc xử lý nước uống dân dụng – công nghiệp, lọc xử lý nước thải, xử lý làm sạch môi trường nước, đem đến cho mọi người nguồn nước sạch, an toàn nhất.

Chỉ tiêu vật lý:
Hình dạng : dạng viên 
Màu sắc : màu đen đặc trưng của than. 
Tỷ trọng ở 250C : 0,440 – 0,600 g/ml. 
Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác : không 
Độ ẩm (Moisture) : 5% tối đa. 
Độ tro (Ash) : 3% tối đa. 
Độ pH : từ 9 – 11 
Cỡ hạt : 0,075mm đến 4,75mm (4mesh – 200 mesh).
Chỉ tiêu hóa học, khả năng hấp phụ các chất màu:
Chỉ số iod: 900-1000 mg/g
Methylene Blue: 130-170ml/g
Benzene: 22-33%

Hãy đến với Phú Lâm để phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0984.267.699- 088 938 9898
Website: phulamgroup.com

Bình luận

HẾT HẠN

0984 267 699
Mã số : 15491727
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/08/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn