Sửa Máy Hàn Que, Hàn Điện, Hàn Hồ Quang Tại Tphcm

Liên hệ

21 Đường Số 11, P. Hiệp Bình Chánh, Q.thủ Đức


Việc lựa chọn máy hàn thường dựa theo chiều dày của vật hàn (hay tương đương là đường kính que hàn sẽ sử dụng). Với máy hàn có cường độ dòng hàn từ 300 ÷ 350A và chu kỳ tải 60% thì có thể dùng được cho các loại que hàn có đường kính 1.6 ÷ 6.3 mm. Nhưng tùy theo những yêu cầu riêng của công việc mà ta có thể chọn loại máy hàn phù hợp hơn.


Một xưởng hàn chỉ hàn que 5 ÷ 6.3 mm thì nên dùng nguồn hàn có cường độ dòng từ 400 ÷ 450 A, trong khi đó, nếu công việc chỉ yêu cầu hàn những tấm mỏng thì chỉ cần chọn máy hàn 200 ÷ 250A vì đường kính tối đa của que hàn trong trường hợp này chỉ là 3.2 ÷ 4 mm.


Nguồn hàn 1 chiều (DC) và xoay chiều (AC) đều có thể sử dụng cho hàn hồ quang tay, tuy nhiên chỉ có nguồn 1 chiều là thích hợp với hầu hết kim loại và mọi loại que hàn. Vì vậy việc chọn nguồn hàn cần dựa vào vật liệu mà bạn sẽ hàn là gì? Thông thường nhà sản xuất que hàn sẽ khuyến cáo bạn nên dùng loại dòng hàn nào cho que hàn của họ (thông tin này được ghi trên hộp đựng que hàn).

Công ty VIETMACH còn cung cấp dịch vụ sửa máy hàn que, hàn điện, hàn hồ quang tại tpHCM , phục hồi máy cắt và nâng cấp các loại máy cũ cho khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: http://www.vietmach.com/2015/09/sua-chua-may-han-cat.html

 

Việc lựa chọn nguồn 1 chiều hay xoay chiều cần cân nhắc các yếu tố sau:


  • Mọi loại que hàn đều dùng được trên máy hàn 1 chiều, trong khi đó, khi hàn trên máy xoay chiều, một số loại que hàn kim loại màu và que hàn thép loại bazo cho hồ quang không ổn định. Que hàn dùng trên máy xoay chiều phải có chứa chất giúp ổn định hồ quang trong vỏ bọc.
  • Thông thường máy hàn một chiều sẽ dễ hàn hơn máy xoay chiều (chỉ có một vài ngoại lệ)
  • Trường hợp khu vực cần hàn đặt cách xa máy hàn thì nên dùng máy hàn xoay chiều và hạn chế cuộn dây cáp hàn,
  • Khi hàn các tấm mỏng nên chọn máy hàn 1 chiều và mắc kìm hàn vào cực âm của máy để giảm thiểu hiện tượng cháy thủng tấm hàn…

Sua may han que, han dien, han ho quang tai tpHCM đều được bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu có sự cố.

Công ty TNHH SX TM DV VIETMACH
Hotline: 090.555.3611 (Mr. Đông)
Web: http://www.vietmach.com

Địa chỉ: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tpHCM


Bình luận

HẾT HẠN

0905 553 611
Mã số : 12352356
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/04/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn