Dịch Vụ Thiết Kế, Lắp Đặt, Bảo Trì Hệ Thống Thông Gió

Liên hệ

67 Đường 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt, trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và độ ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu thay đổi. Mặt khác, nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ, vì vậy cần thiết phải thải không khí đã bị ô nhiễm bởi các chất độc hại và nhiệt ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý, không có chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo. Quá trình như vậy gọi là thông gió. Quá trình thông gió thực ra là quá trình thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý. Ngày nay, các nhà thầu cơ điện thường sử dụng quạt công nghiệp để thiết kế hệ thống thông gió cho xưởng sản xuất, xưởng gia công lắp ráp hoặc khu vực tầng hầm để xe, đường hầm vượt sông, đường hầm xuyên núi, trung tâm mua sắm, bệnh viện…

Hệ thống thông gió dùng quạt có thể được chia ra thành nhiều loại như sau:


  • Hệ thống quạt cấp gió: cung cấp gió tươi trực tiếp hoặc gián tiếp cho không gian cần thông thoáng như nhà xưởng sản xuất, xưởng gia công lắp ráp, các trung tâm thương mại...
  • Hệ thống quạt thải gió: Hút gió thải các khu vực như  bãi xe tầng hầm, các khu vực nhà vệ sinh.
  • Hệ thống quạt cao áp: Đây là hệ thống quạt có cột áp cao dùng trong các hệ thống tăng áp cầu thang, thông gió đường hầm.

Quạt có nhiều loại, nhiều hình dạng cũng như tên gọi, trong lĩnh vực M&E có thể chia làm 3 loại như sau:


  • Quạt chong chóng (propeller fan): Hình dạng tương tự quạt trần, không có vỏ quạt hoặc vỏ quạt rất ngắn, thường dùng trong thông gió nhà xưởng, chuồng trại. Loại quạt này tạo ra cột áp rất thấp.

bao tri quat.jpg

Quạt chong chóng  • Quạt trục ống (Quạt hướng trục – Tube Axial fan): là loại quạt mà roto nằm trong vỏ quạt, loại quạt này tạo ra được lưu lượng lớn và áp suất trung bình.

bao tri quat1.jpg

Kiểm tra quạt trục ống trước khi lắp đặt  • Quạt ly tâm (hay còn gọi là quạt xoắn ốc – Cetrifugal fan): là loại quạt có roto nằm trong vỏ quạt với chu vi là đường xoắn ốc. Với loại quạt này, đường đi của dòng khí vào – ra là vuông góc với nhau. Quạt ly tâm được các nhà thầu cơ điện thiết kế và lắp đặt ở các khu vực cần cột áp cao.

bao tri quat11.jpg

Lắp đặt quạt ly tâm

Tùy theo điều kiện thực tế mà chọn loại quạt cho phù hợp yêu cầu, chọn quạt sao cho đáp ứng đủ về lưu lượng và cột áp nhằm mang lại hiệu suất cao và tính kinh tế, giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Liên Thành Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế - thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống quạt công nghiệp.

Để được tư vấn cụ thể hơn, anh/ chị vui lòng liên hệ:

    Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Liên Thành Việt Nam - Số 67, Đường 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

    Điện thoại : 08.62697753 – 08.62697759 hoặc hotline : 0919.886.502 ( Anh Tâm)

    Website: www.lithaco.com

Bình luận

0126 500 8484
Mã số : 14625225
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn