Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Không Khí

Liên hệ

67 Đường 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Với các ngành đặc thù như: Công nghệ dược phẩm, Công nghệ điện tử, Công nghệ dệt may..  đòi hỏi môi trường làm việc vô cùng khắt khe về những chế độ nhiệt ẩm nhằm bảo đảm cho chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Hệ thống bảo đảm được các thông số kỹ thuật cả về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong không gian nhất định theo nhiều tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Về mặt công nghệ, hiện nay trên thị trường đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm và Hệ thống điều hòa không khí VRV.

Với việc sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm chính là giải pháp tối ưu hóa về thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nó còn kết hợp với hệ thống điều khiển của tòa nhà nhằm hiện đại hóa và tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng và bảo đảm các vấn đề an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

cong-ty-thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam.jpg

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ này nhưng nhà thầu cơ điện công trình Lithaco tự tin là nhà thầu đang dẫn đầu trên thị trường, cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại thị trường TPHCM và trên cả nước. 

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và có năng lực cao, nhiều năm qua, Lithaco đã thi công nhiều công trình trên cả nước và để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do Lithaco cung cấp.

Dù nhu cầu là sử dụng trong gia đình nhỏ hay công trình, Lithaco cũng có đầy đủ những sản phẩm dành cho bạn. Hãy liên hệ với công ty Lithaco để được tư vấn những dịch vụ phù hợp:

  Công ty CP Cơ điện Liên Thành Việt Nam 

  Điện thoại: 08.62697753 – 08. 62697759

  Hotline: 0918 886 502 (Mr Tâm)

Bình luận

HẾT HẠN

0126 500 8484
Mã số : 14632081
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn