Ống Chịu Nhiệt Độ Cao- Ống Cao Su Bố Vải Chịu Nhiệt- Giá Ống Cao Su Chịu Áp Lực -Ống Mềm Chịu Nhiệt Độ Cao -Ống Cao Su Chịu Nhiệt Phi 27 -Bảng Giá Ống Cao Su Bố Vải-Ống Mềm Thủy Lực- Ống Ty Thủy Lực-Ống Mềm Dẫn Xăng Dầu

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Ống thủy lực là gì ? 

 • Ống thủy lực còn được gọi là ống cao su thủy lực, ống cao áp, ống cao áp dây thép, ống bện dây thép Ống xoắn thép, thường được chia thành ống thủy lực bện dây thép và ống thủy lực xoắn dây thép.


                
                                                Hình ảnh : Ống thủy lực 2 đầu ren ngoài inox 

Thông số kỹ thuật lắp ráp ống thủy lực :

 • Ống bên trong: Cao su tổng hợp chống dầu

 • Gia cố: dây thép cường độ cao một - sáu lớp

 • Vỏ: Cao su tổng hợp chống mài mòn và thời tiết

 • Phạm vi nhiệt độ: -40 ℃ đến + 120 ℃ Loại kết nối: ren nữ / nam, mặt bích, khớp nối nhanh, v.v. Chiều dài ống: có thể được tùy chỉnh đặc biệt theo nhu cầu của người dùng
   

 

                                                       Hình ảnh : Ống mềm thủy lực côn lồi thép co 90 độ 

Ứng dụng lắp ráp ống thủy lực gia cố bằng dây thép:

Nó phù hợp cho xây dựng cơ khí, nâng hạ, giao thông vận tải, máy ép rèn luyện kim, thiết bị khai thác mỏ, tàu thủy, máy ép phun, máy nông nghiệp, máy công cụ khác nhau và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, dầu hòa tan, dầu thủy lực, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn) và nước -dạng lỏng (như nhũ tương, nhũ tương dầu-nước, nước) truyền chất lỏng.

                 
                                                  Hình ảnh : Ống mềm thủy lực bấm 2 ren ngoài côn lồi 

Các lưu ý khi sử dụng ống thủy lực :

 • Do sự phức tạp của các loại ống, cấu trúc đa dạng và các điều kiện sử dụng khác nhau, tuổi thọ của ống không chỉ được xác định bởi chất lượng mà còn bởi việc sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Vì vậy, sản phẩm dù có chất lượng rất cao nhưng nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và tuổi thọ, thậm chí có thể gây ra những tai nạn nghiêm trọng không đáng có, gây thiệt hại về tài sản.

                                          Hình ảnh : Ống dầu thủy lực bấm mặt bích  

Cung cấp những lưu ý sau :

 •  Ống thủy lực chỉ có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu đã thiết kế, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ hoặc hỏng hóc.

 • Sử dụng đúng chiều dài của ống thủy lực, chú ý đến sự thay đổi chiều dài của ống dưới áp suất cao (-4% - + 2%) và sự thay đổi chiều dài do chuyển động cơ học gây ra.

 • Ống mềm không được sử dụng trong điều kiện vượt quá áp suất làm việc thiết kế (kể cả áp suất va đập).

 • Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của môi chất được truyền tải bởi ống mềm không được vượt quá -40 ℃ - + 120 ℃, nếu không tuổi thọ sẽ bị giảm.

 • Ống mềm không được sử dụng dưới bán kính uốn tối thiểu của ống, tránh uốn cong hoặc uốn cong gần mối nối, nếu không sẽ cản trở việc truyền dẫn thủy lực và vận chuyển vật liệu hoặc làm hỏng ống mềm.

 • Không thể sử dụng ống thủy lực ở trạng thái xoắn.

 • Ống thủy lực được gia cố bằng dây thép phải được xử lý cẩn thận, không được kéo trên các bề mặt sắc và gồ ghề, và không được uốn cong hoặc làm phẳng.

 •  Ống mềm phải được giữ sạch sẽ và bên trong phải được xả (đặc biệt là ống axit, ống phun, ống dẫn vữa). Ngăn chặn các vật lạ xâm nhập vào đường ống, cản trở việc vận chuyển chất lỏng và làm hỏng thiết bị.

 • Ống thủy lực được gia cố bằng dây thép vượt quá thời hạn làm việc hoặc thời hạn bảo quản phải được kiểm tra và xác định trước khi có thể sử dụng liên tục.

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16824274
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn