Khớp Nối Nhanh Thủy Lực-Khớp Nối Ống Thủy Lực -Khớp Nối Nhanh Thủy Lực Inox -Khớp Nối Nhanh Thủy Lực 1/2- Khớp Nối Thủy Lực- Khớp Nối Nhanh Inox 304 -Khớp Nối Nhanh Ống Nước Inox- Khớp Nối Nhanh Inox 316- Giá Khớp Nối Nhanh Inox 304

Liên hệ

102 , Đường Số 3 , Cư Xá Lữ Gia , P15 ,Q11

Các loại khớp nối nhanh camlock : 

  • CAMLOCK được làm bằng nhôm, đồng thau (đồng), thép không gỉ AISI 316, gia cố bằng polypropylene bằng sợi thủy tinh.

  • Có sẵn trong phạm vi kích thước từ 1/2 ″ đến 8 ″ (DN13 đến DN200). Các bộ ghép nối và bộ điều hợp có sẵn với ren nữ và nam BSP và NPT, với đuôi ống có răng cưa và một đầu trơn để lắp kẹp an toàn, với mặt bích PN16 và ANSI, với các đầu hàn, phích cắm trống CAMLOCK và bộ điều hợp phù hợp.

  • Một loạt các vật liệu làm kín (gioăng bao bì NBR, EPDM, Viton, CR, PTFE / Viton, v.v.) cho phép phù hợp với một môi trường hóa chất cụ thể. Áp suất làm việc của khớp nối CAMLOCK dao động từ một vài đến hơn mười bar và phụ thuộc vào kích thước và vật liệu của chúng.
  • Khớp nối CAMLOCK không được sử dụng cho không khí, khí đốt hoặc hơi nước.


                  

Ứng dụng khớp nối nhanh camlock :

  • Khớp nối CAMLOCK áp suất cao với lớp hoàn thiện đặc biệt và áp suất làm việc vài chục bar có sẵn cho một số ứng dụng

  • Một cụm ống mềm (ống mềm) có khớp nối CAMLOCK có thể được trang bị NÚT AN TOÀN - nắp trống bằng nhựa đặc biệt có tay cầm để giúp thao tác ống dễ dàng hơn khi ví dụ: vòi được đưa ra khỏi ống vòi trên xe bồn. Được ứng dụng như một biện pháp bảo vệ bổ sung, dây đeo KHÓA AN TOÀN ngăn chặn việc ngắt kết nối không kiểm soát được của khớp nối CAMLOCK tiêu chuẩn.

  • Hiện khớp nối nhanh được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống  ( Khớp nối nhanh bằng nhôm cho nghành xăng dầu , khớp nối nhanh bằng inox cho ngành nước , khớp nối nhanh bằng đồng cho LPG , khớp nối nhanh bằng nhựa cho ngành hóa chất ) 

Bình luận

HẾT HẠN

0938 174 382
Mã số : 16612979
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn