Có phải dựa vào sự thay đổi của âm đạo co thể biết đc mình co thai hay ko?

Mình đc một bác sĩ phụ sản o bệnh viện Từ Dũ tư vấn qua email (vì mình đang du học ở nước ngoài), bác sĩ bảo la qua kinh nghiệm của bác sĩ thì có thể nhận biết có thai hay ko qua âm đạo của phụ nữ. Điều này có đúng ko ạ? Mình muốn kiểm tra lại một lần nữa

Chân thành cảm ơn

nguyen hoang Lan
Trả lời 12 năm trước

Có thể bạn ạ . ngày xưa kinh nghiệm các cụ chỉ cần nhìn vào núm vú thôi cũng biết là có thai hay không.

Amy
Trả lời 12 năm trước

vậy à? dấu hiệu về núm vú có phải là tất cả các phụ nữ khi mang thai đều có ko? khi mang thai vú bị nhức và căng lên, đầu vú thâm lại. dấu hiệu đó có chính xác ko? nếu thực sự chính xác thì mình bớt lo hơn rồi :D

huynh lam diem Phuc
Trả lời 12 năm trước

Cô mình là bác sĩ này, ngày trưỡcc cung nghe cô noi may cái zu nay, ma minh nghi la có nhung chac ti le khong phai la 100% vi chi dua tren kinh gnhiem thoi. Thong thuong neu ban bi benh phu khoa, hay cac van de ve sinh san, ho cung vaKham am dao cua ban ma, neu den benh vien nguoi ta con` cho những dung cụ y khoa vao trong nua hic hic

Amy
Trả lời 12 năm trước

thế ah. nhưng mình trực tiếp gửi hình ảnh âm đạo của mình cho cô bác sĩ để cô ý xem. và cô ý bảo la yên tâm mình ko có thai. nhưng dù sau đó cũng chỉ là khám lâm sàng. mình tuy đã có kinh nhưng kinh ít hơn tháng trc và chỉ có trong 3 ngày. mình lo đó là hiện tượng ra máu trong thời gian đầu mang thai. nhưng cô bác sĩ bảo là do mình quá stress và lo lắng nên mới vậy. mình cũng ko biết phải như thế nào nữa. mình đợi vài ngãy nữa sẽ dung que thử thai đê đưa ra kết quả

khong co ten
Trả lời 12 năm trước

Có kinh thì không có thai ...

Yahoo : waitforyou_f0rgood

Amy
Trả lời 12 năm trước

nhưng tại vì đối với một số sản phụ, việc ra máu trong thời gian đầu thai kì là có. hiện tượng này là do trứng làm tổ gì gì đó, mình ko nhớ lắm nhưng ai đó đã trả lời như vậy trong một bài khác của mình. Nhưng ở hiện tượng này, máu ra rất ít, chỉ vài giọt, nhưng với một số người có thể kéo dài 1 đến 2 ngày nên dễ bị nhầm tưởng là bị hành kinh. đấy là điều mình lo ngại nhất