Quảng cáo yahoo? Tìm agency quảng cáo yahoo uy tín

Dạo này chat trên yahoo messenger mình thấy nhiều nhãn lớn quảng cáo quá!

Cho mình hỏi quảng cáo yahoo có đắt lắm ko? nó có những hình thức nào?

Ai cho mình contact của 1 agency quảng cáo yahoo với.

Thanks all,

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nhiều agency quảng cáo đều chào bán quảng cáo trên Yahoo, ai bán cũng đc mà. Lại có cả đại lý chính thức với không chính thức à? có giấy xác nhận gì từ Yahoo ko hay chỉ là chém gió?

Làm việc với đại lý của Yahoo thì có đc giảm giá ko?

NMT
Trả lời 13 năm trước

Sao lại ai bán cũng được? còn thiết kế mẫu quảng cáo và các thủ thuật nữa chứ... nếu tự làm được thì ai cũng quảng cáo hết được sao, làm sao yahoo quản lý đc?

Mình làm cho đại lý quảng cáo của Yahoo đây, có gì bạn cứ pm mình sẽ trả lời cụ thể cho. YM: bantcmuadongx. SDT: 0906208602