điện thoại rơi vào nước sửa có đắt không?

em  lỡ làm rơi cái điện thoại bàn phím của mẹ vào chậu quần áo đang giặt dở,nó tắt ngúm luôn rồi, em bảo mẹ là để e mua đền cái mới mà mẹ k chịu đòi mang đi sửa, mai em lại phải đi công tác rồi, chắc mẹ lại tự mang sửa. k biết đt rơi nước sửa mất tầm bao nhiêu các bác nhỉ? sợ mấy ông ngoài tiệm lại hét giá người già

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

nếu mà chỉ sấy thôi thì hết từ 30 nghìn đên 50 nghìn, còn hỏng phần khác thì hết tiền trăm đó bác

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

tùy tình trạng máy nữa bác, đây bác vào đây đọc này

https://vatgia.com/hoidap/4122/53061/dien-thoai-vo-nuoc-sua-bi-nhieu-tien.html