Xin hỏi cách xử lý virus mà Bkav chưa diệt được ?

Những loại virus mà Bkav chưa diệt được thì khoanh vùng chúng lại hay làm cách nào khác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bkav có chế độ gửi mẫu virus mà bạn. Nếu phát hiện máy mình có virus lạ mà bản Bkav mới nhất chưa diệt thì bạn có thể gửi mẫu virus đó đến trung tâm của Bkav để các chuyên gia tìm cách diệt cho bạn và họ sẽ trả lời trực tiếp qua mail cho bạn cách diệt virus đó.

Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng bản thương mại hay dùng bàn miễn phí?Nếu dùng bản thương mại thì nên gọi cho trung tâm hỗ trợ khác hàng(số điện thoại có in trên thẻ hoặc bạn search trên trang BKAV.com.vn)Họ sẽ gọi lại hướng dẫn bạn cách lấy mẫu.(tính năng có trên Bkav bản quyền)yêm tâm,họ nhiệt tình lắm

Nếu bản miễn phí thì dùng thử phần mềm khác,hoặc biết chắc nó là file nào thì dùng đĩa boot vào window mini xóa đi.