Mình muốn hỏi cách diệt virus?

Máy tính của mình khi diệt bằng phần mềm Avira antivirus thì có xuất hiện Warning: 3. Mình phải làm thế nào để diệt tận gốc 3 con virus đó. Làm ơn hãy chỉ rõ cho mình. Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể áp dụng cách sau:
Restart lại máy, nhấn F8 khi khởi động để vào chế độ Safe Mode, chọn SafeMode with conection, sau khi vao giao diện win thì bạn cập nhật cho Avira, sau đó quét toàn bộ máy, chắc chắn sẽ diệt dc. Còn ko thì dùng thằng AVG quét, thằng này mạnh lắm, nhưng có vấn đề là nó có thể quét nhầm hệ thống.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Avira là một phần mềm free nên chắc nó không thể diệt dc hết tất cả các loại virus.Nên bạn nên chuyển qua dùng KIS có crack.Mình thấy dùng bản đó có thể diệt triệt để hơn.