Màn hình bị đảo ngược ???

Hjx...ko bik em đã nhấn tổ hợp phím gì mà tự dưg bi giờ cái màn hình e nó đảo ngược rùi... ko bik làm cách nào để phục hồi lại đc hết.... có ai cứu em với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cltr + Alt + Up Cltr + Alt + Down Cltr + Alt + left Cltr + Alt + Right Các tổ hợp phím trên giúp lật màn hình theo các chiều. Tính năng này mặc định bật trong các card màn hình onboard của Intel (mấy cái khác chưa xài chưa biết). Bạn bấm tổ hợp phím phù hợp để trả về nguyên dạng!