Thắc mắc về win7

   em dùng con dv6,cài win7,sao em ko dùng được mạng nhà em,phải sang nhà trọ mới dùng được.nhà em dùng mạng vnpt theo lưu lượng,nhà trọ dùng fpt trọn gói.có ảnh hưởng gì ko các bác???bác nào biết,cho em xin cách giải quyết,về nhà ko dùng được mạng,ức chế lắm...máy bàn ở nhà cùi cùi,lại vào mạng ngon...hic

Long
Trả lời 14 năm trước

Mình đoán là nó khác IP và DNS vì 2 cái cấu hình mạng của VNPT và FPT khác nhau.

Bạn nên vào chỉnh IP và DNS lại .

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn dùng wireless mà hiện troubershoot thì do bộ wireless của bạn có vấn đề lúc đấy thì phải cài lại đấy còn dùng mạng dây thì chỉ có thể do cài đặt sai thì gọi điện cho bọn tổng đài nhờ chúng nó hỗ trợ kỹ thuật cho.Tôi cũng dùng dv6 và mắc lỗi này rồi, dùng wireless thì chỉ cần đăng nhập vào moderm chỉnh lại thông số 1 tí là xong ấy mà( ko hướng dẫn được vì tùy loại moderm

Nguyễn Đức Đoàn
Trả lời 14 năm trước

bạn nói rõ giúp mình,hỏi tổng đài như thế nào hả bạn,và vào đâu chỉnh?????mình mới dùng nên gà gà...hic.mình chỉ dùng Lan thôi,không dùng wifi.