Thắc mắc về vấn đề cài Win ?

Đây là lần đầu tiên em đăng nhập vao web mà phải ấn vào chử đăng nhập!Các lần trước em toàn vào đọc xong rồi đi!!

Thật sự em rất cảm ơn các anh em trong web giúp đở em và cái máy vi tính đang trong thời kỳ bị em phá tốt lên rất nhiều!!

Em đang học lớp Đại Học lớp CNTT trường CN thành phố HCM Ai muốn làm wen với em cứ liên lạc qua số 01653402965

Em muốn hỏi là Em mới đụng vào máy tính nên chẳng bít gì ngoài phá em gost lại nhiều lắm nhưng lần này gost xong thì em cứ cài đc vài chuơng trình như photoshop ,lạc việt,dreamwerer ,flag...là lúc tắt đi bật lại màn hình chỉ có chuột và màn hình nền ..dùng phím nhanh chỉ dùng đc alt+ctrl+Delete thôi..start  củng chẳng lên đc!!

Em dùng nhiều bản gost nhưng đêu vậy.. Bây h em đang đình cài lại win nhưng lại chẳng biết cài driver gì cả mặc dù em có đĩa driver....

Cảm ơn các bác rất nhiều

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bất đắc dĩ mới dùng bản Gost.

Hãy cài lại mđ đi; Nếu bạn không quen hãy ra dịch vụ 50,000 thôi

Chúc may mắn