Ngày mai 15/3 - nghỉ quốc lễ đi đâu các bác nhỉ?

Gấp gấp! Em với nàng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nàng đồng ý ngày mai đi chơi rồi mà em chưa nghĩ ra trong vòng một ngày xung quanh Hà Nội thì nên đi đâu. Em đang nghĩ đến một nơi thiên nhiên tươi đẹp đẽ thơ mộng nào đó mà chưa tìm ra. Chẹp chẹp! Các bác giúp em với ạ. Mai là 15/3 rồi. Vò đầu bứt tai chờ tin các bác..
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Đi đền Hùng giỗ ông tổ Hùng Vương luôn [:D] [:-"]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Ờ,đi mega ,có phim 10.000 hay phết. Sau đó đi ăn,ngay trong vincom thiếu gì hàng ăn. Tiếp tục là đi cafe,ngồi buôn hết ngày,tha hồ cưa cẩm tán tỉnh