Liệu có thai hay không?

Kinh em không đều, tháng 35,40 ngày. Tháng vừa rồi em 40 ngày. Em bị hôm mùng 9/8, hôm nay em và chồng quan hệ 3/9 liệu có thể có không? khi vừa hết kinh em nghe người ta nói âm đạo sẽ khô ráo trong mấy ngày nhưng em không có hôm nào khô cả hôm nào cũng ướt và ra nhờn. hôm thứ 4 vừa rồi em ra 1 cục gì ( em k biết có phải rụng trứng không nhưng nó có màu vàng vàng không dính và nhìn giống đờm, tháng nào thỉnh thoảng em cũng ra như thế em cũng k bị viêm hay ngứa gì đường âm đạo) sau đó 2 ngày em thấy âm đạo hơi khô 1 tý. Mọi người cho em biết em có pải em đã rụng trứng trước quan hệ mất mấy ngày rồi pải không? hicccccccc. em cảm ơn

fh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Đó có thể là khí hư, có thể là rụng trứng, nhưng vì kinh bạn ko đều nên ko thể biết đc chính xác ngày rụng trứng, vì vậy sau quan hệ 10 ngày bạn nên thử que xem sao nhé.

Để bit trứng rụng chính xác phải có kỳ kinh đều bạn ạ.

http://www.hiemmuon.vn/chu-ky-kinh-nguyet