Như vậy có khả năng có thai không?

bạn gái em có kinh vào 26 nhưng kì này trễ kinh tới ngày 5/9 mới có, trễ kinh 10 ngày, trong khi đó 31 tụi em có QH vừa tới thì em cho ra ngoài xong có sử dụng bao cao su, và tới ngày 4/9 tụi em QH thêm lần nữa vừa tới cho ra ngoài và có sữ dụng bao cao su. Bạn em giờ đang có kinh được  3 ngày rồi nhưng hôm nay bạn em thấy hơi nhức đầu vòng chóng mặt choáng váng và hơi mệt. Liệu bạn gái em có khả năng có thai không nhức đầu chóng mặt có phải dấu hiệu có thai không. Mong mọi người tư vấn cho em.

fh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn hoàn toàn yên tâm đến 100% là bạn không thể mang thai được. Khi QHTD mà bị chậm kinh đến 10 ngày mới có khả năng có thai tới 98% thôi mà khi tinh trùng gặp trứng và thụ thai được rồi thì trứng ngừng rụng do đó bạn không thể có kinh nguyệt được nữa, còn bạn có kinh nguyệt bình thường có nghĩa là trứng của bạn vẫn đang rụng do đó bạn hoàn toàn tuyệt đối yên tâm là không có khả năng mang thai.
Chúc bạn sức khoẻ và có thêm hiểu biết về sinh sản và QHTD an toàn nhé
Thân!