Xin tư vấn mua lap tầm 600$ ?

Mình chuẩn bị theo học khoá quản trị mạng ở NIIT nên được cấp 1 chiếc lap giá 600$. Vì trung tâm có chính sách trừ tiền mặt nếu mình mua lap ở ngoài nên đang có ý định mua 1 chiếc lap tầm 600$ hoặc hơn chút rồi trừ tiền.
Xin mọi người tư vấn giúp nên mua lap của hãng nào và dòng nào? Mình ko quan trọng bề ngoài lắm, chủ yếu là cấu hình tốt và bền, card màn hình rời thì càng tốt.
Đang fân vân mấy kon lap của Asus (A42F) với Lenovo (B460 và G460) dùng chip core i3. Mình ko rành về lap của Dell lắm. Giờ nên thêm tiền mua core i5 hay dùng core i3 thôi. Xin mọi người tư vấn giúp.
Cảm ơn mọi người đã đọc tin!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất : Bạn thích máy mới hay máy cũ
thứ hai : Giữa lenovo và asus thì bạn nên chọn lenovo - bền - chạy mượt - mấu mã cũng tạm dc.
Còn nếu thích máy cũ thì gọi mình : Hp 6930p p8600 ( dòng cao cấp có card rời )

Core 2 Duo P8600 2.4Ghz ( Ước mơ xa tầm tay )

Ram : 3G ( Thoải mái lướt WEB )

VGA rời ATI ( Tha hồ chơi Games nhé )

HDD: 160G

DVD RW

Pin 6 Sell > 2,5H ...

FINGER...WECAM

MỚI 99% thiếu thùng là 100% HEHE . BH Tooi 3/2012