Hỏi cách điều chỉnh giao diện WinXP ?

Trong 1 lần nghịch ngợm thằng em nhà mình đã lỡ phóng to màn hình destop lên (các thư mục,chữ đều lớn )mình đã cố gắng điều chỉnh nhưng hok được .Các bạn giúp mình được hok
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chuột phải lên desktop chọn properties/setting/Screen resolution/ ở phần Less bạn kéo cho thích hợp...
Nếu ko được bạn chuột phải lên desktop chọn properties/ Appearance/Advanced/Ở muc Item bạn chọn window rùi chọn cỡ chữ....Tiếp chọn Icon...chọn cỡ.....Là ok.

A.Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn 1 khoảng trống ngoài desktop nhấn chuột phải chọn Properties->chọn Settings

phần Screen Resulition:bạn nên chọn kích cỡ là 1024-768pixels.Có thể thằng em bạn nó chọn 800-600 hoặc 960-600 dẫn đến hiện tượng như vậy!