Xin winxp cài đặt bình thường( không phải xp3 update từ microsoft.com ) ?

Mình dùng xp2 vừa update lên xp3. giờ win nó đờ đẫn, đang muốn cài update lại nhưng ko thể dùng đĩa xp2 cũ để cài được. cái file iso xp3 down từ microft về thì chỉ là cài update thôi. pro nào có bản xp3 cài đặt bình thường thì giúp mình nhé. thanks nhiều nhiều !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ghost đi bợn. Cho nó nhanh. Rum mình có mấy bài của bợn boydaigai đấy. Thấy bợn ấy PR cho mấy bản ghost bên ghostviet ghê lắm. Cũng nhiều người CM, bạn thử dùng đi.