Cài đặt GPRS cho máy LV 818

Em xem thông tin thấy máy LV 818 cài đặt được GPRS. Cho hỏi hướng dẫn cài đặt như thế nào vậy, cụ thể cách cài đặt cho vinaphong hoặc viettel Ai biết chỉ dùm em cái THANK[;;)]
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Máy LV thì tớ chịu rồi vì chưa dùng bao h bạn thử nhắn đến mấy cái tổng đài xem thế nào? Tuy nhiên tớ không chắc là đc đâu [:(]
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Tớ mới cài đặt GPRS cho máy với cú pháp sau: [blue]BMG <đời máy> gửi 8771[/blue] Còn được tặng 5 bộ nhạc chuông và 5 hình ảnh cực kì kute Nhanh tay nhé. Máy DD của tớ là Samsung cũ mem' mà còn cài được đấy.