Cho mình hỏi về GPRS của Viettel?

Không hiểu sao giờ mình vô web yếu lắm, thậm chí kô được lun, phát nản, chả hiểu tại máy hay tại sóng gprs nữa. vào web mà chẳng thấy báo hình cái ổ khóa với chữ E. hix. mình xài 6300. ai xài gprs của viettel giờ còn xài được kô vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn gửi tin nhắn yêu cầu tổng đài cấp lại cấu hình GPRS mới bằng cách soạn tin "D 6300" rồi gửi 191, sau đó lưu lại bình thường. Cuĩng giống như làm mới driver cho máy tính í mà. Vì mạng gprs của VT thuong nâng cấp lắm nên mình cũng phải nâng cấp theo. chúc bạn thành công!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gửi tin nhắn gprs1 => 191 rùi làm theo hướng dẫn thử coi. Sau khi luu đầy đủ 3 cấu hình thì tắt máy khởi động lại sau đó khi khởi động lại thì bạn nhấn phím số 0 và giữ nguyên thử xem có vào đc trang chủ của vittel ko . mà mình nghĩ chắc là đc tại mình cũng đang cài vẫn chạy bình thường mà . good luck!