Cách cài đặt GPRS bằng tay cho máy Sony Ericsson C902

Em vừa mua 1 con Sony Ericsson C902 . EM dùng mạng Vinaphone, sim em đã đăng ký thành công dịch vụ GPRS, nhưng hình như máy C902 ko hỗ trợ cấu hình tự động Bác nào có thể cho em biết cách càt đặt GPRS bằng tay cho C902 ko ạ. Em xin cảm ơn trước
fellit
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã đăng kí sử dụng gprs chưa nếu đăng kí rồi thì bạn vào trang wed cua sony rồi chọn máy và mạng đang sử dụng rồi làm theo hướng dẫn dẫn, sony sẽ gửi cấu hình cài dặt về cho bạn mình cung dang xài c902 mình cũng cài qua trang wed sony giờ vô wed bình thường còn đây là link bạn vô đây làm theo hướng đẫn [url=http://www.sonyericsson.com/cws/support/phones/detailed/phonesetupwap/c902?lc=vi&cc=vn]http://www.sonyericsson.com/cws/support/phones/detailed/phonesetupwap/c902?lc=vi&cc=vn[/url]
Dinh Van Tiem
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mình thử rồi mà vẫn không đc. Mình lắp sim Viettel đã đăng ký GPRS lấy cấu hình tự động về 1 cái là đc ngay, nhưng cái sim vina này thì mình không lấy đc cấu hình, mình vào web của sony và làm theo bạn cũng ko đc .bạn cho mình nick chát để mình có thể hỏi bạn rõ hơn đc không
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Trong phần Cài đặt/Kết nối/ Cài đặt Internet, bạn chọn Tuỳ chọn, Tạo tài khoản mới: Loại tài khoản: Data PS Data PS mới Tên Vina GPRS APN: m3-world Lưu lại, sẽ được quay lại Tài khoản data, chon TK Vina GPRS rồi bấm Tuỳ chọn để sửa: Tên truy nhập / mật khẩu: mms Hỏi mật khẩu: tắt Địa chỉ IP: ... (để trống) Địa chỉ DNS: ... (để trống) Mức xác nhận: PAP (chỉ chọn PAP mà thôi) Nén data/Nén tiêu đề: tắt Cài đặt proxy: tắt Hoặc Bạn có thể soạn tin nhắn GPRS gửi 333 để nhận cấu hình cài đặt tự động cho máy. Chúc bạn thành công!
anh anhyy
Trả lời 10 năm trước

muon cai mang vietnammobile thi sao chi gjum` vs cac anh chi

Anh Tắk Tèk
Trả lời 10 năm trước

mình cũng cài theo cách của bạn . nhưng vào thì nó để thiếu thông số liên hệ vs nhà cung cấp ... giúp giùm mình vs