Có anh em nào sử dụng dịch vụ cập nhật tin tức euro 2012 qua mạng đi động không vậy?

Đợt này em nhiều việc bận quá, thành thử là chẳng có thời gian theo dõi và cập nhật liên tục tin tức các trận của Euro 2012, em cũng đang muốn đăng ký dịch vụ này qua mạng điện thoại cho dễ theo dõi, nhưng không biết cước phí đắt không mà chất lượng tin thế nào các bác nhỉ, em có nên đăng ký không vậy? Cho ý kiền giùm em với

bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Không biết hiện tại bạn đang dùng mạng nào, nếu dùng VNMB thì gía cước cập nhật cũng rẻ, đăng ký sử dụng cũng không tốn tiền lắm đâu:

phan kim ngan
Trả lời 11 năm trước

Cái này thì không biết đâu , lên mạng mà tìm cho nhanh

Trương Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Ô ô lê, ồ lê ô lê

Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bubo2010

Không biết hiện tại bạn đang dùng mạng nào, nếu dùng VNMB thì gía cước cập nhật cũng rẻ, đăng ký sử dụng cũng không tốn tiền lắm đâu:

Cái này hay nhỉ, hix, nhưng em k dùng VNMB
bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Vạy thì đăng ký sử dụng đi bạn, nhiều chương trình KM hấp dẫn lắm, ngoài chương trình gói dịch vụ dành cho eurom hiện nay mạng còn có chương trình gọi và nhắn tin miên phí 24/24 trong 2 ngày

hongloanphuong
Trả lời 11 năm trước

VNMB được cái gọi nội mạng thì rẻ, nhưng đi xa thì sóng hơi yếu

nguyen dung
Trả lời 11 năm trước

Mùa euro, đúng là sôi sùng sục, chỉ tội tốn kém

phan kim ngan
Trả lời 11 năm trước

Lên website nhà mạng này có nhiều thông tin ko biết nên dùng cái nào nữa.

Phạm Hoa
Trả lời 11 năm trước

Cái dịch vụ này đăng ký 1 lần dùng được mãi mãi ah?Chi phí hàng tháng mất bao nhiêu???

Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

Cái này đăng ký theo gói hàng tháng mà, không biết bác này đang dùng mạng nào mà gà mờ quá ta :)