Nhà 6 người nên mua xe 7 chỗ nào?

Tôi 40 tuổi, chưa mua xe bao giờ, hiện muốn mua chiếc xe 7 chỗ tầm 1 tỷ và khá ưng Chevrolet Captiva 2015 vì có bề ngoài đẹp và thể thao.

Tôi không biết về giá cả phụ tùng và độ bền của dòng xe này, nghe nói Captiva tốn xăng và điều hòa kém. Xin hỏi thông tin như vậy có đúng không, tôi có nên lấy chiếc xe này không hay còn lựa chọn nào phù hợp hơn?

Tôi mua xe mục đích đi lại cho gia đình nên không có ý định bán lại.

Trả lời 8 năm trước
Chiếc xe tốt nhất trong phân khúc tầm 1 tỷ là Pajero Sport, Everet nhưng đa phần lại ném tiền vào chiếc xe cùi nhất Fortuner.
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp của anh khá giống tôi, về tuổi tác, mua xe lần đầu, sử dụng gia đình, không nghĩ đến bán lại được giá. Chỉ khác gia đình tôi 3 người, nhưng cả 2 vợ chồng tôi xác định từ đầu, mua xe là phải ngồi rộng rãi thoải mái, xe 7 chổ không mua xe 4 chổ, xe phải tiết kiệm kinh tế, nên tôi đã quyết định lấy chiếc xe Suzuki Ertiga, xe lăn bánh chỉ hơn 600tr, đi trong thành phố hết 7L/100km, ngoài thành koảng 6 đến 6,5L/100km, xe cách âm cũng tốt, chạy êm, máy lạnh tốt, làm lạnh rất nhanh. Còn xe Captiva những đời trước thì đúng như anh nói, vì bạn tôi mua và đã bán, còn xe đời mới 2015 chắc sẽ cải thiệt hơn, điều này tôi không chắc, tốt nhất anh hãy ra đại lý, chạy thử và cảm nhận, rồi quyết định vì anh dự tính xe hơn tỉ nên có rất nhiều lựa chọn hơn tôi. Chúc anh sớm có xe, để cùng gia đình có những chuyến du lịch thú vị và hạnh phúc
Trả lời 8 năm trước
Khuyên thật lòng là bác mua Mitsubishi Pajero Sport 2015...
Trả lời 8 năm trước
Chờ mua Mitsubishi Pajerpo Sport 2015 đi bạn ! Hơn Captiva nhiều !
Trả lời 8 năm trước
7 chỗ tầm 1 tỷ có chiếc Pajero Sport khá ngon, dạo này thấy xe này ngoài đường khá nhiều.
Trả lời 8 năm trước
1 tỷ thì bác mua đc xe mới, nhưng khuyên bác ráng đợi thêm 1 chút vì bộ 3 Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport mới sắp về. Bây giờ bác mua lại bị form cũ, xấu hơn bản mới và công nghệ, động cơ nghèo nàn hơn. Còn riêng em thì, đừng mua Captiva VN, với lại 2 hàng sau của Cap rất chật, cộng thêm giàn lạnh sau thì phải lắp thêm. Nói chung là bác đợi thêm 1 thêm thời gian rồi chọn 1 trong 3 chiếc em vừa nêu nha. Chúc bác tìm đc xe ưng ý.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua Innova là kinh tế nhất đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp của anh khá giống tôi, về tuổi tác, mua xe lần đầu, sử dụng gia đình, không nghĩ đến bán lại được giá. Chỉ khác gia đình tôi 3 người, nhưng cả 2 vợ chồng tôi xác định từ đầu, mua xe là phải ngồi rộng rãi thoải mái, xe 7 chổ không mua xe 4 chổ, xe phải tiết kiệm kinh tế, nên tôi đã quyết định lấy chiếc xe Suzuki Ertiga, xe lăn bánh chỉ hơn 600tr, đi trong thành phố hết 7L/100km, ngoài thành koảng 6 đến 6,5L/100km, xe cách âm cũng tốt, chạy êm, máy lạnh tốt, làm lạnh rất nhanh. Còn xe Captiva những đời trước thì đúng như anh nói, vì bạn tôi mua và đã bán, còn xe đời mới 2015 chắc sẽ cải thiệt hơn, điều này tôi không chắc, tốt nhất anh hãy ra đại lý, chạy thử và cảm nhận, rồi quyết định vì anh dự tính xe hơn tỉ nên có rất nhiều lựa chọn hơn tôi. Chúc anh sớm có xe, để cùng gia đình có những chuyến du lịch thú vị và hạnh phúc
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Innova là sự lựa chọn số 1 :)
Trả lời 8 năm trước
Innova nhé :D