620 triệu mua D Max mới hay Everest 2011?

Tầm tiền này tôi đang phân vân chọn chiếc Isuzu D Max mới 1 cầu số tự động hay Ford Everest đời 2011 đã đi được hơn 4 vạn?

Ngoài ra xin hỏi nên mua xe thời điểm này hay chờ đến tháng 1/2016 khi thuế nhập khẩu xe giảm?

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Ford đi bạn, Isuzu máy dầu ồn hơn, nhưng tiết kiệm không hơn bi nhiêu đâu.
Vả lại Ford Everest là nồi đồng cối đá đấy, bền bỉ, trâu bò lắm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trong 2 xe này theo tôi là không mua cả 2 vì:
1- 620 triệu bằng 2/3 số tiền mua được Ranger 2015NEW cùng phân khúc bán tải nhưng Ranger hơn về mọi mặt.
2- Ford Everest chỉ hay ở phiên bản từ năm 2015 trở về sau thôi chứ trước đó nói chung là không ưng ý lắm.
Phần còn thiếu bạn có thể trả góp 3 năm được mà. Các chú ngân hàng đang chạy tìm khách cho đủ chỉ tiêu năm ngoài đường nhiều lắm nên rất dễ vay.
Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Everest đi bác. Lành lặn ổn định thoải mái. Ăn nhiên liệu ở dạng chấp nhận dc. Ít hỏng vặt. Vote cho everest

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nếu công việc bạn cần việc chở hàng dmax là sự lựa chọn tốt. Còn k chở hàng thì everest 2011 cũng ok.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

không nên. Nếu muốn thêm khoảng 200tr nữa mua Everes mới (733 tr+thuế===khoảng hơn 800tr) đi yên tâm. (Xe cũ không nên mua Ford)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

bác có thể tham khảo xe Cruze 2015 vừa ra mắt đầu tháng 9 nhé. giá niêm yết cho bản số sàn là 572 tr, thiết kế khá phong cach, option đầy đủ,

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

em thấy Dmax dù sao vẫn chưa cắt đc cái đuôi tải nên bị giới hạn thời gian sử dụng, nên theo ý em là cứ kiếm xe du lịch mà mua, bác cố thêm để quất con pajero sport là ngon

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình từng xài Everest và nay đang xài Dmax, nói chung là tuyệt vời, xe khá đẹp, tiết kiệm, chắc chắn, bền bỉ, nước ngập trong phố 70 - 80cm vẫn lội tốt và tiện nghi tạm đủ chỉ mỗi tội cái xe hơi dài do thùng sau quá dài so với nhu cầu của mình.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

nhà m có e dmax 2011 chạy 4 năm chả thấy thua xe nào cả... đi tuyến thì chấp hết các thể loại... chạy cao tốc thì 140 êm ru.... người ngoài kêu ồn chứ ngồi trong xe thấy nó bình thường... ăn dầu thì chưa đến 7l/100km nếu đi bt... còn chân to lắm cùng lắm 8l/100km ... nhà làm xây dựng nên xe lúc nào cũng cõng 2 phi dầu ở thùg xe... đi vẫn êm ru ... bán tải tiện lắm bác... bác có về quê mà họ hàng quý hóa cho bác đôi con lợn hay cả đàn gà ... tiện tay bác cho lên thùg vẫn vừa ...