Xe Novou LX phát ra âm thanh "rẹt rẹt"

Con Nouvo LX 135 của mình mới đi được 2.000 km nhưng khi vận hành phát ra âm thanh kiểu như "rẹt rẹt"nghe rất khó chịu, nhất là khi đi hai người. Lúc xe mới mua vận hành không có phát ra âm thanh này. Có bác nào xài Nouvo LX 135 gặp phải trường hợp này chưa thì xin cho biết lỗi và cách khắc phục. Thanks!
le duc hoang
Trả lời 14 năm trước
Minh cug bi giog ban . Xe minh chay dc gan 13000km roi`. Minh nghi no bt ko sao dau ban. khi cho 2 ma chay nhanh vao cho soc thi no keu xet xet. Minh nghi la do ong bo cua xe no xa khoi nen bi keu. Vi ong bo cua novou lx no gan cug voi giam soc luon. khi ban cho hai nguoi thi no se soc manh hon. Khi do ong bo cug bi nhun theo va xa khi nen no bi keu xet xet. Dây la minh gop y thoi. Co ban nao` biet ro hon thi vao giup do nhe.