Air Blade sỗ trái cần mọi người giúp đỡ ?

Do mình tự làm ỡ nhà trái 58 nên bây jo xe bị tình trạng sau .xe chạy tứ 0 - 60 rất lẹ, nhưng từ 60 trỡ đi thì maý roc, và lên 95 thì đứng may, xe mình chỉ làm trái, cam cò xupap vẫn xài lại đồ zin.( đi bông mai+ po e tăng) Để khắc phục thì mình làm như thế nào, mong mọi người giúp đỡ Ah còn cho mình hỏi thêm cái nữa là nồi để đi trái 58 thì xài bi ji, và đi lo xo ji nha THanks mọi người góp ý
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Do bạn đi bi nồi nhẹ nên đề ngọt nhưng bị tuột hậu trái 58 là phải canh lại cam, cò khác nữa . Đồ zin chạy ko vô đâu Chỉ biết nhiu đó . Ae chỉ giáo thêm
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chơi cây cam + xupap nữa bạn ơi...trái không thì nó đề lẹ hậu mất là đúng rồi..........hoặc bạn thay dàn lửa IC + Mobin thử đi .
Pham Long
Trả lời 3 năm trước
lên tua cao máy róc thì kiểm tra lại tỉ số nén nhé , nên đi bi thấp nhất là 12 , bi nhẹ quá ko lên hết được dễ đứng máy