Xin cho biết thông tin chi tiết về chiếc xe ga tương lai Piaggio USB concept?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mang động cơ lai giữa xăng và điện, USB được Piaggio kỳ vọng sẽ là cuộc cách mạng của dòng xe ga sử dụng trong đô thị. USB xuất hiện tại gian hàng của Piaggio ở triển lãm EICMA Milan Bike Show đang diễn ra. Thiết kế của nó có thể xếp vào kiểu vị lai với những đường nét ảnh hưởng từ chiếc i-Pod Apple. Bản trưng bày tại triển lãm chỉ có một chỗ ngồi nhưng Piaggio khẳng định họ có thể cải tiến thành bản 2 chỗ cùng hộp đựng đồ cỡ lớn. "USB có khả năng trở thành cuộc cách mạng về ý tưởng đối với xe máy dùng trong thành phố", Piaggio khẳng định. Cái tên USB viết tắt từ cụm từ "Urban Sport Bike". Hệ thống cung cấp năng lượng là dạng lai giữa xăng và điện. Pin điện polyme lithium cung cấp điện cho mô-tơ gắn ở từng bánh. Ngoài ra, một động cơ đốt trong được dùng để hỗ trợ. Khác với MP3 hybrid, Piaggio sử dụng động cơ đốt trong 2 kỳ, thay cho kiểu 4 kỳ. USB sẽ đạt vận tốc tối đa 100 km/h và mô-men xoắn sẽ ở mức cao, lên tới 200 Nm. Mức tiêu thụ xăng cũng thấp đáng kể, chỉ khoảng 1,5 lít cho 100 km. Giống như MP3, khách hàng có thể chọn bản USB chạy hoàn toàn bằng điện. Pin trên USB đủ năng lượng cho quãng đường 50 km ở tốc độ trung bình 60 km/h. Dù mang trên mình bộ pin nhưng Piaggio khẳng định USB chỉ nặng 130 kg. Tuy nhiên, những con số này không mang nhiều ý nghĩa bởi nó mới chỉ ở dạng concept. Mà concept vẫn chỉ là concept. Mọi thứ có thể khác hoàn toàn khi bắt tay sản xuất hàng loạt. (Copy right vnexpress.net ) [gallery]/3/abd1265187178.jpg[/gallery] [gallery]/3/tip1265187178.jpg[/gallery] [gallery]/3/uuk1265187179.jpg[/gallery] [gallery]/3/bei1265187179.jpg[/gallery] [gallery]/3/etp1265187179.jpg[/gallery] [gallery]/3/omo1265187237.jpg[/gallery] [gallery]/3/til1265187237.jpg[/gallery] Nhìn em nó smooth nhỉ các bác [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Nhìn giống xe điện quá các bác ui. Không biết nó có chạy được không [:-/] Nhìn cũng đẹp đấy, dưng mà chỉ ngồi được 1 người thì bất tiện cho những ai muốn đi chơi với người iu, chỉ tiện cho mấy người đi làm ko muốn cho đi nhờ mấy ngày xăng lên giá thui [;)][/size_3]